Thành lập công ty tại Tp. Hồ Chí Minh như thế nào?

Mình dự định lập công ty TNHH tại Tp. Hồ Chí Minh để kinh doanh, nên muốn tìm dịch vụ tư vấn thủ tục lập công ty TNHH tại Tp. Hồ Chí Minh.

Bạn nào biết dịch vụ tư vấn thủ tục lập công ty TNHH tại Tp. Hồ Chí Minh giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp thì chỉ mình với (có web và sđt thì càng tốt).

Cảm ơn các bạn

Thuy Trần
Trả lời 7 năm trước

Mình đã sử dụng dịch vụ thành lập công ty của trang Tuvanphapluat.tk, họ làm việc rất chuyên nghiệp với giá cả rất rẻ, bạn gọi cho họ theo số 08.8876.8639 - 0933.280.001 thử nhé. Chúc bạn khởi nghiệp thành công.

Tư Vấn DNL
Trả lời 2 năm trước

Khi nào bạn cần đến dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM?

  • Bạn là doanh nhân khởi nghiệp, đang dự định mở công ty trọn gói TPHCM nhưng chưa biết phải thực hiện những công việc pháp lý gì, thủ tục ra sao, để công ty có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp theo luật pháp hiện hành tại Việt Nam?
  • Bạn chưa nắm rõ về cách thức soạn và nộp hồ sơ để đăng ký giấy phép kinh doanh và con dấu doanh nghiệp?
  • Bạn chưa biết làm thế nào để đăng bố cáo sau khi thành lập doanh nghiệp?
  • Bạn chưa biết cách làm bảng hiệu công ty theo đúng quy định của pháp luật?
  • Bạn đang thắc mắc về Thủ tục Phát hành hóa đơn Giá trị gia tăng (Hóa đơn VAT)?
  • Bạn đang gặp rắc rối về thủ tục đăng ký nộp thuế điện tử?
  • Bạn đang gặp khó khăn trong các thủ tục mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên cơ quan thuế chủ quản?
  • Bạn chưa biết cách thiết lập hồ sơ Pháp lý khai thuế ban đầu tại các chi cục thuế cấp Quận, huyện; đăng ký mua thiết bị token; kê khai thuế môn bài?
  • Bạn có biết rằng nhiều trường hợp doanh nghiệp do chưa được tư vấn rõ các thủ tục nên KHI đăng ký kinh doanh hoặc SAU KHI đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp thường vi phạm các quy định dẫn đến bị phạt vi phạm hành chính và có thể dẫn tới việc bị KHÓA MÃ SỐ THUẾ?
  • Tham khảo thêm tại: https://mocongty.net/