Có phải chung cư Gamuda gardens đang bán giá 980 triệu ?

Mình nghe nói bên Gamuda city hiện đang xây tiếp chung cư Gamuda gardens nữa và được bán ra với giá 980 triệu đồng /căn. Bạn nào đã mua nhà tại đây cho mình xin ý kiến ? Xin cảm ơn

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Với tầm tiền như trên thì đây cũng có thể coi là một căn chung cư hợp lý với những người có mức thu nhập không cao. Và chất lượng chung cư của Gamuda City thì cũng đã được nhiều người mua cho phản hồi tốt nên nếu bạn có ý định mua nhà có thể tham khảo dự án chung cư này.

webrenhat
Trả lời 9 năm trước

Cảm ơn bạn nhưng có điều đợt Gamuda city mở bán biệt thự gamuda gardens, mình có tìm hiểu trên otofun, thấy các cụ bên đó chia sẻ rằng ở đó có nhiều cái bất lợi : xa, khi trời mưa thì trũng , rồi hẻo lánh ... Nên cũng rất đang băn khoăn và lo lắng ;(