Công ty dịch vụ giúp việc nhà có kinh nghiệm ở HCM

Các mẹ ơi, nhà em tìm người giúp việc có kinh nghiệm giữ trẻ bữa giờ mà chưa được người nào. Đúng là bây giờ tìm người ưng ý khó thật, nghe bạn em bày có mấy công ty chuyên làm dịch vụ cung ứng người giúp việc họ có nhiều hồ sơ để lựa chọn lắm, mình không phải mắc công đi tìm và còn được đổi người nếu không vừa ý nữa. Em thấy cũng tiện nhưng chưa biết chọn công ty nào, ai đã từng dùng dịch vụ người giúp việc của công ty ở Sài Gòn thì tư vấn giúp em nhé. Cảm ơn rất nhiều!

Trần Thị Thủy Tiên
Trả lời 9 năm trước

Có đây bạn,http://vietcarework.com/. Bạn cần cân nhắc kỹ nhé, Giúp việc kiêm chăm em bé cần kinh nghiệm làm việc nhà tốt, chăm bé cẩn thận và quan trọng phải yêu con nít. Bạn cứ nói nhu cầu và tiêu chí chọn người của bạn với bên đó, họ sẽ tư vấn và giúp bạn tìm được người giúp việc ưng ý cho gia đình mình. Mình từng thuê người giúp việc với bên này rồi, chất lượng so với tầm tiền, yên tâm nhé.