Ở đâu cầm đồ xe máy lãi suất thấp nhất sài gòn

Anh mình cần cầm xe máy lãi suất thấp để xoay tiền cho việc kinh doanh quán ăn sắp tới. Bjan nào có chút ít kinh nghiệm thì share cho mình với nha. Mình cảm ơn

Lê Vũ Thúy Hạnh
Trả lời 9 năm trước

Lần trước mình cầm đồ ở A&A (http://muabancamdo.com/) và có thể gia hạn tài sản rất nhiều lần mà không cần lo lắng đến hạn không đủ tiền lấy lại tài sản cầm sẽ bị doanh nghiệp gây khó dễ. Ngoài ra cách phục vụ ở đó cũng rất thân thiện và bảo mật thông tin nên bạn thử tham khảo bên đó xem sao nhé