Xin ý tưởng kinh doanh với vốn 0 đ.

Câu hỏi như trên. Anh chị em nào có ý tưởng hay chia sẻ nhé.

Ý TƯỞNG KINH DOANH: Kinh doanh cái gì chứ không phải phương thức kinh doanh nhe.

VD: Phương thức kinh doanh: bán hàng online .... => bán cái gì online.

Ý tưởng kih doanh: VD bán trà đá.

Bạch văn Quế
Trả lời 10 năm trước

Bạn đang kinh doanh tiệm net? bạn muốn phân phối tất cả thẻ game chiết khấu cao với số vốn nhỏ nhất? Hãy đến với card đa năng viet gold.
Giới thiệu:
Card đa năng VietGold là dịch vụ thanh toán cước phí tất cả các mạng điện thoại di động <trả trước,trả sau>, điện thoại cố định không dây, bảo hiểm xe máy, ô tô Mic của quân đội ,thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình kỹ thuật số, đặc biệt cung cấp mã thẻ, thanh toán trực tiếp nhiều loại game…,
là dịch vụ tốt nhất,thuận lợi nhất với thao tác nạp tiền nhanh chóng bằng tin nhắn SMS.
Giúp bạn trở thành tổng đại lý Với số vốn kinh doanh ít nhất, tối đa hóa lợi nhuận. Hưởng chiết khấu cao nhất thị trường từ 6-50%.
Hình thức tham gia: Dù bạn là ai? Ở đâu? Đều dễ dàng kiếm thu nhập cùng VietGold. Chúng tôi cam kết thành công cho bạn.

Thông tin liên hệ: 0968292707 Mr Quế
Đăng ký: VG_DK_ SĐT NGƯỜI QUẢN LÝ_MÃ KÍCH HOẠT gửi 8088.