Văn phòng ảo là gì? hiệu quả có thật không? có được nhiều doanh nghiệp chấp nhận chưa? Cho mình ít thông tin với !

ha
Trả lời 11 năm trước

Văn Phòng Ảo được dịch từ Virtual Office, là một trong những dịch vụ nổi tiếng trên thế giới, tên hiện đại là Shared Office (Văn phòng chia sẻ) hoặc Serviced Office hay Business Center.

Ở Việt Nam, tên gọi văn phòng chia sẻ ngày càng được ưa chuộng vì dịch vụ được cải tiến liên tục và ngày càng phát huy tác dụng tích cực của nó theo đúng tên gọi trong bối cảnh nền kinh kế tự do cạnh tranh ngày càng phát triển.

Văn phòng chia sẻ (tên củ là văn phòng ảo) là việc đồng sở hữu, cùng sử dụng một văn phòng hiện đại (với mức chi phí rất thấp: vài USD/ ngày) với đầy đủ các tiện ích sau:

  • Một địa chỉ ‘ấn tượng’ tại quận 1. Một Địa điểm giao dịch đẳng cấp cho Doanh nghiệp (của bạn) ở đẳng cấp building, có số điện thoại, số fax riêng của mình.
  • Một văn phòng hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị: máy lạnh, máy photocopier, scanner, fax, điện thoại,…
  • khu vực tiếp khách rộng lớn, sang trọng, thân thiện => tạo nên phong cách lịch sự, chuyên nghiệp (miễn phí thức uống: trà, cà-phê; các loại báo, tạp chí,..) (*)
  • Khu vực tiếp tân quy mô bao gồm các nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, thông thạo ngoại ngữ.
  • Phòng họp tiện nghi (máy chiếu, phòng hợp lớn, …và bạn không cần phải đầu tư thiết kế, xây dựng, và thiết lập – bạn chỉ cần trả chi phí từng tháng cho chính xác những gì bạn sử dụng
kim kim
Trả lời 11 năm trước

Lúc trước thì còn hiếm hoi và khiến nhiều người khó hiểu chứ bây giờ, khái niệm Văn phòng ảo trở nên phổ biến rồi. Cũng có đến vài chục Cty kinh doanh dịch vụ Văn phòng ảo ở Tp HCM, nhưng chuyên nghiệp thì chỉ có vài như G-Office, Regus, PSO, City Hub..

Như City Hub, Regus thì mắc miễn bàn vì toàn là công ty nước ngoài thuê thôi, hình như 2 Cty này cũng có nguồn gốc ở nước ngoài.

PSO có mặt sau này cũng tốt, nhưng giá thì cũng ko gọi là rẻ

G-Office là thương hiệu Việt Nam đầu tiên kinh doanh Văn Phòng Ảo, nên nói về kinh nghiệm phục vụ, trang thiết bị, thái độ nhân viên thì rất chuyên nghiệp, lại còn nhiều chi nhánh nhất nên dễ cho khách hàng lựa chọn. Nói về giá khi so với giá trị khách hàng nhận được thì có vẻ hợp lý.

Trước khi thuê một trong các chi nhánh của G-Office làm địa chỉ kinh doanh, mình cũng đi tham khảo sơ sơ các Cty khác, nên có vài kinh nghiệm như trên, còn bạn muốn tìm hiểu kỹ thì vào trực tiếp đây http://www.goffice.vn/vn/

Hi vọng bạn đã có được những thông tin mình muốn biết ^^

kim kim
Trả lời 11 năm trước

ah, mém quên, G-Office đang có nhiều chương trình khuyến mãi lắm , giảm 50% cho những DN ký hợp đồng sử dụng văn phòng ảo 2 năm, giảm 50% cho phòng họp 50 người , giảm 50% cho teabreak phòng 30 người ...nghe khoái nhỉ :))

Trần Thiên Định
Trả lời 9 năm trước
văn phòng ảo là gì? văn phòng ảo - giá trị thực

Hình ảnh khu vực tiếp khách tại văn phòng ảo i-Office

Văn phòng chia sẻ (tên cũ là văn phòng ảo) là việc đồng sở hữu, cùng sử dụng một văn phòng hiện đại (với mức chi phí rất thấp: vài USD/ ngày) với đầy đủ các tiện ích sau:

  • Một địa chỉ ‘ấn tượng’ tại quận 1. Một Địa điểm giao dịch đẳng cấp cho Doanh nghiệp (của bạn) ở đẳng cấp building, có số điện thoại, số fax riêng của mình.
  • Một văn phòng hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị: máy lạnh, máy photocopier, scanner, fax, điện thoại,…
  • khu vực tiếp khách rộng lớn, sang trọng, thân thiện => tạo nên phong cách lịch sự, chuyên nghiệp (miễn phí thức uống: trà, cà-phê; các loại báo, tạp chí,..) (*)
  • Khu vực tiếp tân quy mô bao gồm các nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản, thông thạo ngoại ngữ.
  • Phòng họp tiện nghi (máy chiếu, phòng hợp lớn, …và bạn không cần phải đầu tư thiết kế, xây dựng, và thiết lập – bạn chỉ cần trả chi phí từng tháng cho chính xác những gì bạn sử dụng (báo giá đính kèm)

Tham khảo thêm về dịch vụ văn phòng ảo:

Giải pháp cho thuê văn phòng giá rẻ tại quận 1

Đẳng cấp văn phòng chia sẻ tại Tp.HCM hiện nay

văn phòng giao dịch cho thuê tại quận 1

(*) mô tả dựa trên dịch vụ dẫn đầu của i-Office về văn phòng chia sẻ, văn phòng giao dịch

Nguyễn Hoài An
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay, trên khắp thế giới, dịch vụvăn phòng chia sẻ(Shared Officehoặcvăn phòng giao dịch,…)tương tự nhưeSmartđã và đang phát triển bùng nỗ vì giải pháp này ngày càng phát huy tính hiệu quả do rất tiết kiệm, và ngày càng thiết thực hơn, hiện đại hơn.
Giải pháp văn phòng giao dịchnày giúp bạn:

  • Tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp đẳng cấp(tại cao ốcAn Phú plaza) với mức chi phí rất thấp so với cách thông thường.
  • Tạo được dấu ấn ban đầurất tích cực, ấn tượng dài lâu với khách hàng(văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp)
  • Có được địa chỉ giao dịch ‘đắc địa’(quận 1 và quận 3) để giới thiệu với khách hàng
  • Điều hành được toàn bộ công việc kinh doanhdù phải đi công tác nhiều (thông qua các công nghệ hỗ trợ online của văn phòng ảo eSmart)
  • Các thư ký, tiếp tân chuyên nghiệp, thông thạo ngoại ngữsẽ trở thành nhân viên nhiệt tình của bạn để tiếp khách, trả lời điện thoại.

eSmart, với đẳng cấpcủa nhà cung cấpdịch vụ văn phòng chia sẻ hàng đầu ở tại Tp. HCMcam kết mang lại hiệu quả kinh doanh cho bạn lớn nhấtthông qua các dịch vụ sau:

-Văn phòng ảo

-Văn phòng chia sẻ

-Dịch vụ kế toán

-Dịch vụ đăng ký kinh doanh

Các gói dịch vụ văn phòng ảo:

- Gói khởi nghiệp

- Gói thành công

- Gói hoàn hảo

Các gói dịch vụ cuả eSmart bao gồm:
-Tiếp tân chuyên nghiệp
- Hỗ trợ IT tại văn phòng
- Địa chỉ để đăng kí kinh doanh
- Bàn tiếp khách
- Giao nhận bưu phẩm theo yêu cầu
- Số Fax chung của công ty
- Số điện thoại riêng với dịch vụ chuyển cuộc gọi
- Niêm yết tên bên trong tòa nhà
- Niêm yết tên phía trước toà nhà
- Cho thuê phòng họp
- Bàn làm việc
- Kê khai thuế
- Và nhiều dịch vụ khác…
Chúng tôi hân hạnh được cùng chia sẻ khó khăn cùng các bạn trong bối cảnh hiện nay.

Liên Hệ:
Công ty CP Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Thông Minh
Địa chỉ: eSmart, Tầng M, 117 – 119 Lý Chính Thắng, p7, quận 3
hoặc eSmart, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1
Hotline: 0915297989 – Ms. Thi

Nguyễn Hoài An
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay, trên khắp thế giới, dịch vụvăn phòng chia sẻ(Shared Officehoặcvăn phòng giao dịch,…)tương tự nhưeSmartđã và đang phát triển bùng nỗ vì giải pháp này ngày càng phát huy tính hiệu quả do rất tiết kiệm, và ngày càng thiết thực hơn, hiện đại hơn.
Giải pháp văn phòng giao dịchnày giúp bạn:

  • Tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp đẳng cấp(tại cao ốcAn Phú plaza) với mức chi phí rất thấp so với cách thông thường.
  • Tạo được dấu ấn ban đầurất tích cực, ấn tượng dài lâu với khách hàng(văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp)
  • Có được địa chỉ giao dịch ‘đắc địa’(quận 1 và quận 3) để giới thiệu với khách hàng
  • Điều hành được toàn bộ công việc kinh doanhdù phải đi công tác nhiều (thông qua các công nghệ hỗ trợ online của văn phòng ảo eSmart)
  • Các thư ký, tiếp tân chuyên nghiệp, thông thạo ngoại ngữsẽ trở thành nhân viên nhiệt tình của bạn để tiếp khách, trả lời điện thoại.

eSmart, với đẳng cấpcủa nhà cung cấpdịch vụ văn phòng chia sẻ hàng đầu ở tại Tp. HCMcam kết mang lại hiệu quả kinh doanh cho bạn lớn nhấtthông qua các dịch vụ sau:

-Văn phòng ảo

-Văn phòng chia sẻ

-Dịch vụ kế toán

-Dịch vụ đăng ký kinh doanh

Các gói dịch vụ văn phòng ảo:

- Gói khởi nghiệp

- Gói thành công

- Gói hoàn hảo

Các gói dịch vụ cuả eSmart bao gồm:
-Tiếp tân chuyên nghiệp
- Hỗ trợ IT tại văn phòng
- Địa chỉ để đăng kí kinh doanh
- Bàn tiếp khách
- Giao nhận bưu phẩm theo yêu cầu
- Số Fax chung của công ty
- Số điện thoại riêng với dịch vụ chuyển cuộc gọi
- Niêm yết tên bên trong tòa nhà
- Niêm yết tên phía trước toà nhà
- Cho thuê phòng họp
- Bàn làm việc
- Kê khai thuế
- Và nhiều dịch vụ khác…
Chúng tôi hân hạnh được cùng chia sẻ khó khăn cùng các bạn trong bối cảnh hiện nay.

Liên Hệ:
Công ty CP Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Thông Minh
Địa chỉ: eSmart, Tầng M, 117 – 119 Lý Chính Thắng, p7, quận 3
hoặc eSmart, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1
Hotline: 0915297989 – Ms. Thi

Nguyen Thanh Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Tại Cần Thơ thì có TRUSToffice, đây là một sản phẩm của TRUSTpay JSC. Giá cả tương đối mềm, do đơn vị này sở hữu khá nhiều bất động sản, có cả hệ thống văn phòng cho thuê và nhà trọ cao cấp.

Chỉ với 500k - 1 triệu là có thể sở hữu một văn phòng kinh doanh chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm tại http://trustoffice.vn