Bạn nào có kinh nghiệm kinh doanh sách cũ trên mạng giúp mình với!!!

Mình đang lên kế hoạch cho ý tưởng kinh doanh sách cũ online. Bạn nào có kinh nghiệm cho mình hỏi 1 số vấn đề:

1. Mình nên tập trung vào loại sách gì, đối tượng gì để có nhiều thị trường?

2. Bắt đầu với một số vốn tối thiểu bao nhiêu là được?

3. Hình thức ship hàng nào là tốt nhất?

Chu Thơm
Trả lời 7 năm trước

Em chào chị ak. Em ở bên hệ thống website thông minh, websieuviet.com. Bên e hiện tại đang có chương trình ưu đãi rất lớn dành cho khách hàng.

1. Chỉ với 2.500.000 đồng/năm chị sẽ có ngay:
- Một website thông minh có giao diện đẹp
- Hosting và băng thông không giới hạn (nhiều Công ty khác sẽ giới hạn một số MB nhất định khiến chị chỉ đăng được số sản phẩm hay quảng cáo giới hạn)
- Tặng tên miền miễn phí
- Thiết kế mẫu website miễn phí
- Khi sử dụng website này chị có thể quảng bá sản phẩm của mình trên hàng ngàn website khác đã tham giawebsieuviet.com, quảng bá sản phẩm trên rất nhiều lĩnh vực
- Bên em còn tích hợp đồng bộ để chị đăng sản phẩm lên sàn giao dịch nội địa, thế giới, xuất nhập khẩu...giúp nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của chị
* Bên em còn có cả dịch vụ quản trị web:
- Một nhân viên bên em sẽ thực hiện đầy đủ các công việc bên dưới bảng sau chỉ với 1,5 triệu/tháng.
Sao lưu website Hằng ngày
Kiểm tra hoạt động của website
Phục hồi dữ liệu khi có sự cố
Cập nhật nội dung (tin tức, sản phẩm) / tháng
<100 bài
Kiểm tra liên kết, lỗi website
Cập nhật hình ảnh / tháng:
- Xử lý đồ họa hình ảnh
- Tối ưu hóa hình ảnh sao cho không ảnh hưởng tới tốc độ truy cập website
< 100
Báo cáo khẩn (Qua điện thoại hoặc email):
- Đơn đặt hàng
- Lời mời hợp tác kinh doanh
Báo cáo hàng tháng:
- Báo cáo thống kê số lượng truy cập website
- Báo cáo đầu việc đã thực hiện
- Báo cáo thứ hạng website trên google
- Báo cáo số lượng đối tác, khách hàng đã kết bạn
Đăng ký website lên các công cụ tìm kiếm
Hỗ trợ thiết kế banner quảng cáo 01 banner duy nhất
Hỗ trợ đăng tin Cơ hội giao thương
Hỗ trợ đăng sản phẩm lên Thương mại nội địa tại trang AlphaSkype.com
Hỗ trợ đăng sản phẩm lên Sàn Xuất nhập khẩu tại trang AlphaSkype.com
Hỗ trợ tìm kiếm bạn bè, đối tác trên danh bạ doanh nghiệp toàn quốc
Hỗ trợ like, bình luận trên trang cá nhân / doanh nghiệp tại trang AlphaSkype.com
Hỗ trợ đăng bài viết, sản phẩm lên trang cá nhân / doanh nghiệp tại trang Alphaskype.com

Nếu chị quan tâm chị có thể mail lại cho em qua:
Mail: Thom.websieuviet@gmail.com
SĐT: 01678 646 346
VP: Nhà 117, Ngõ 562, Đường Láng, Đống Đa
Chị có thể truy cập vào http://websieuviet.com/ để dùng thử trước 15 ngày để trải nghiệm rồi đăng ký sau.
Em cảm ơn chị rất nhiều