Kinh doanh online nên chọn dịch vụ nào của bank?

Em đang định mở shop bán giầy online, công việc chuẩn bị cũng khá ổn rùi, mọi người khuyên em nên mở thêm mấy tk ngân hàng để tiện cho việc lấy hàng, rùi kinh doanh.

Theo mọi người em nên mở của NH nào là tiện ích nhất, em nghĩ là NH nào mà có liên kết nhiều thì tốt đúng không ạ? Vì khách hàng của mình mỗi người lại dùng 1 NH khác nhau.

Các bác tư vấn em cho em với nhé.

lan chi
Trả lời 11 năm trước

em gặp của bên NH Agribank

Dao lan Huong
Trả lời 11 năm trước

nhân viên của các nh nhà nc thì khó chịu lắm, mềnh là mềnh ko dây

lê anh
Trả lời 11 năm trước

tớ cũng ko thích cách phục vụ hay chăm sóc KH của mấy ngân hàng ấy

lan chi
Trả lời 11 năm trước

nhưng mình cần người ta mà, thôi thì tránh mấy cái nhân hàng nhà nc ra vậy

lê anh
Trả lời 11 năm trước

nhưng cũng ko thể vơ đũa cả nắm đc, ở đâu mà chả có ng này ng kia chứ

lê quang
Trả lời 11 năm trước

Vấn đề này đơn giản lắm, ra ngân hàng hỏi là ok ngay