Kinh doanh online nên chọn dịch vụ nào của bank?

Em đang định mở shop bán giầy online, công việc chuẩn bị cũng khá ổn rùi, mọi người khuyên em nên mở thêm mấy tk ngân hàng để tiện cho việc lấy hàng, rùi kinh doanh.

Theo mọi người em nên mở của NH nào là tiện ích nhất, em nghĩ là NH nào mà có liên kết nhiều thì tốt đúng không ạ? Vì khách hàng của mình mỗi người lại dùng 1 NH khác nhau.

Các bác tư vấn em cho em với nhé.

Dao lan Huong
Trả lời 11 năm trước

Phí thì coi như ok nhưng còn mạng lưới thì sao ạ

lê anh
Trả lời 11 năm trước

mạng lưới của các ngân hàng thì bây giờ mình thấy cũng tương đương nhau thui

Macheda 27
Trả lời 11 năm trước

sacombank đi bạn

lan chi
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của TranDongDuong

sacombank đi bạn

hoho, bác này khuyên chuẩn quá, chủ top đừng có nghe nhé
lê anh
Trả lời 11 năm trước

nói luôn nhé em thấy dùng các dịch vụ của Techcombank vừa rẻ tiết kiệm chi phí đấy bác ạ

lan chi
Trả lời 11 năm trước

MÌnh thấy Tech cũng có vể ổn mà, ít ra nó cũng tạm thời đáng tin hơn mấy em ACB với Sacom

lê anh
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của echxanh11

MÌnh thấy Tech cũng có vể ổn mà, ít ra nó cũng tạm thời đáng tin hơn mấy em ACB với Sacom

Like cho bạn này hihi
Giang Văn Minh
Trả lời 11 năm trước

Dịch vụ online thì chọn ngân hàng trực tuyến như Baokim.vn, Nganluong.vn rồi chuyển về ngân hàng của bạn vậy là ok nhất, vì thanh toán trên mạng phải nhanh gọn và an toàn Baokim, Nganluong nên chọn

Phạm Thế Anh
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ bạn nên mở 4 tài khoản ngân hàng hàng hợp lý!

1 là Agribank vì sinh viên rất nhiều người dùng.

2 là Vietcombank vì rất nhiều phương tiện thanh toán Online có liên kết với ngân hàng này.

Và bạn có thể chọn các ngân hàng như Viettinbank, Sacombank, Maritimebank, BIDV,... Nên làm 4 cái để quản lý là hợp lý. Nhiều quá tốn kém mà ít quá thì khách hàng thấy ít sự lựa chọn.

lan chi
Trả lời 11 năm trước

mình thấy Agribank chất lượng phục vụ chán bỏ xừ ấy