Muốn mua balo, giỏ xách, cặp học sinh giá sỉ.

Xin chào các bạn!

Nhà mình đang bán giày dép và muốn nhập thêm túi xách, balo, cặp học sinh... về bán. yêu cầu là giá gốc, mình đến lấy cũng đc, Tớ ko làm việc qua ng trung gian đâu. Cho mình xin địa chỉ và nếu đc thì post hình và giá lên nhé. Thanks nhiều!!

Gia sư Tân Phú
Trả lời 11 năm trước

Bạn nhắn cho mình số điện thoại qua số 0902 766 518. Mình có người dì làm hàng ba lô túi xách học sinh ở Q.6. Mình sẽ gửi số đthoai cho bạn.

Dương Vũ
Trả lời 11 năm trước

Mình có yêu cầu có lẽ hơi phiền cho bạn, đó là bạn hãy làm 1 file word có hình ảnh và giá đc ko? nếu ok mình mua hết.

vuduong490@gmail.com, thanks

Lương Tuyết Bình
Trả lời 9 năm trước

bên mình cung cấp balô giá sỉ cực tốt. mẫu mã đẹp bắt mắt. mời bạn ghé qua tham khảo

Website:www.nguonhangtot.comHotline: 0917.888.247 (Ms. Ngân)50c2be4070e447678095a23eccc866eb_A.jpeg

Ghdfgdfg Dfgdfg
Trả lời 9 năm trước

chào bạn,
xưởng mình chuyên sản xuất và bỏ sỉ số lượng lớn các mặt hàng túi xách thời trang đẹp, chất lượng tốt, vì là hàng xuất xưởng nên giá rất mềm và ok. bạn có thể tham khảo qua fb:https://www.facebook.com/vutuandat.vuhoặczalo/ phone: 0972142185.
hi vọng được hợp tác vói bạn. thanks!!!
Trả lời 8 năm trước
minh muon tim nguon balo tui xach bo si.ai biet cho nao uy tin chat luong gia tot chi minh voi nhe.ths nhieu.
Trả lời 8 năm trước
cong ty dệt Pan sản xuất balo thú nhồi bông, balo học sinh, túi xách. Nếu bạn quan tâm thì cho mình dịa chỉ mail mình sẽ gửi hình ảnh và bản báo giá.cty sản xuất bằng nguyên liệu của chính công ty,giá cả rất mềm.