Mình rất thích kinh doanh theo mạng, nhưng phân vân khi chưa biết lựa trọn đối tác nào?

Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

Hãy đi tìm hiểu về sản phẩm bạn muốn kinh doanh + sơ đồ trả thưởng => bạn sẽ có sự lựa chọn công ty đúng cho mình.

Chúc bạn thành công.

Ngô Hoàng Quốc Tân
Trả lời 11 năm trước

Sản phẩm - tốt, dễ đến tay người tiêu dùng.

Sơ đồ trả thưởng dễ với người việt nam và công bằng

Nguyễn Thu Trang
Trả lời 10 năm trước

có một ccong ty mới vào VN mà tốc ddoooj tăng trương cực kỳ lơn

bạn liên hệ với mình nhé, minh đang cần những người tâm huyết như bạn.

kế hoạch cụ thể mình có rồi giờ mình cần các bạn hợp tác với mình để đạt kết quả cao nhất.

Trần Thanh Linl
Trả lời 10 năm trước

Giới thiệu dịch vụ vatgia.com

1.Gian hàng đảm bảo -Mr: Trần Thanh Linl (0902.798.005)

Gian hàng sẽ được bên vatgia.com thiết kế toàn diện, sau khi hoàn thành sẽ có 1 nhân viên chăm sóc và hỗ trợ bên công ty quản trị.

Như 1 số gian hàng đang làm:

http://www.vatgia.com/thegioitructuyen
http://www.vatgia.com/sikihcm
http://www.vatgia.com/sieuthi24

- Chi phí :

Gian hàng đảm bảo gói 1.100.000 vnđ/tháng

Thời gian

3 tháng

6 tháng

12 tháng

24 tháng

Số sản phẩm nhập liệu gian hàng

Giảm giá theo gói ký

0%

10%

15%

20%

Tặng tên miền

KÝ MỚI

Giá trị hợp đồng

Điểm trong tài khoản chính

Điểm trong tài khoản thưởng

264.000

792.000

Số điểm trong tài khoản dùng để sử dụng cho các công cụ quảng cáo mạnh mẽ:
+Vatgia ad: đặt các banner nhỏ hoăc hình ảnh sản phẩm trong các website liên kết củavatgia.com(gần 100 website về thể thao, tin tức, thị trường..), khi khách hàng click vào vatgia ad sẽ có link trỏ về gian hàng hoặc về website.
+Gửi email marketing: tất cả email đăng ký gian hàng hoặc thành viên trênvatgia.comsẽ được tập hợp lại, phân loại theo độ tuổi, giới tính, tỉnh thành...anh có thể gửi thư ngỏ, thư chào hàng tới tất cả địa chỉ email này, tối đa 500 email/1 lần.
+Đăng tin rao vặt( tin siêu vip, tin vip...)
+Up sản phẩm lên( khi khách vàochuyên mục sản phẩmsẽ thấy sản phẩm của gian hàng khi up lên đầu, khách click vào ảnh sản phẩm sẽ tới gian hàng bên công ty)
+Chức năng so sánh giá: khi khách hàng search từ khóa các mã sản phẩm ngoài google sẽ thấy link vatgia, khách hàng click vào sẽ ra những gian hàng đảm bảo tham gia bênvatgia.com( minh họa trong hình ảnh )

Hình ảnh so sánh giá.png
Thời gian hoàn thành gian hàng từ 5 - 7 ngày. Sau khi gian hàng hoàn thành, sẽ có 1 nhân viên riêng hướng dẫn bên công ty quản trị gian hàng và chăm sóc cho gian hàng trong suốt quá trình gian hàng hoạt động.
2. Tin rao vặt:

rao vặt.png
Quý Công Ty tham khảo xong hãy mail lại cho em hoặc liên lạc qua địa chỉ bên dưới.
ChúcCông tykinh doanh hiệu quả!

--

---Liên hệ---
Phụ trách kinh doanh:
Mr Thanh Linl: 0902.798.005 - 0904.599.005
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM -www.vatgia.com
Chi Nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 4- 70 Lữ Gia - P.15 - Q.11
Trụ sở : Tầng 8 - Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Mr: Trần Thanh Linl
Mail:hcm.linltt@vatgia.com
Yahoo & Skype : hcm_linltt_vatgia
Võ Ngọc Uyên Thư
Trả lời 10 năm trước

Kinh doanh theo mạng là mô hình mới nữa hả bạn?