Triển khai ERP - Bao nhiêu % phụ thuộc vào doanh nghiệp?

ICTROI
Trả lời 11 năm trước

Hiện tại trong quá trình chọn lựa giải pháp erp luôn có khoản trống lớn giữa nhà cung cấp và khách hàng. Khách hàng thì thường không nói hết được yêu cầu của mình họ lúng túng giữ 1 rừng giải pháp cung cấp trên thị trường.

Còn nhà cung cấp thì cố gắng lấy được hơp đồng nhiều khi chư tư vấn khách quan để khách hàng chọn giải pháp erp phù hợp theo yêu cầu và ngân sách khách hàng.

Mình có đọc 1 số bài ở web : www.ictroi.com thấy có nhiều kinh nghiệm chia sẽ về chọn lựa, đầu tư , triểu khai giải pháp erp, muốn tìm hiểu các bạn vào đây để kiếm thêm thông tin, chúc thành công.