Liên quan đến đăng ký thương hiệu hay thương hiệu độc quyền?

Ở nơi em sinh sống có một sản phẩm tự tạo, mọi người tự đặt tên cho nó là " Đặc sản XXX YYY" Nhưng lại đc làm thủ công và nhỏ lẻ, số lượng bán ra các khu vực ngoài tỉnh không nhiều, cũng chưa có công ty hay doanh nghiệp nào đăng ký độc quyền kinh doanh hay đăng ký nhãn hiệu đó cả. Vậy liệu bây giờ em có thể đăng ký thương hiệu hay thương hiệu độc quyền để đầu tư vào phát triển và mở rộng sản phẩm đó với cái tên đã được đặt ra từ trước như vậy?

TRAN THE
Trả lời 11 năm trước

Được bạn ah, bạn đăng ký quyền sáng chế, hoặc bản quyền tác giả,,,

Bạn tham khảo mục tư vấn luật sư về vấn đề này nhé

http://lincon.com.vn/dich-vu/tu-van-so-huu-tri-tue.aspx

chúc bạn may mắn nhiều trong cuộc sống

Tel: 0975875272