Kinh nghiệm khởi nghiệp chỉ với 4 triệu đồng?

nguyen van thien
Trả lời 11 năm trước

bạn dã có gì ngoài 4t ra. kiến thức của bạn về kinh doanh như thế nào. 4t để khởi nghiệp đây là điều không thể nhưng với sự nỗ lực thì bạn sẽ có nhiều hơn 4t với 1 định hướng kinh doanh ro ràng, việc kinh doanh k phải 1 sớm 1 chiều đâu bạn ạh. chúc bạn thành công trong cuộc sông!

Vũ Văn Tuệ
Trả lời 11 năm trước

Bạn hãy click vào đây

http://satavina.com/Register.aspx?hrYmail=vutue83@gmail.com&hrID=74414

Bạn đăng ký, rồi vào đăng nhập. Mỗi ngày bạn sẽ kiếm được khoản tiền riêng cho mình chỉ trong vòng 10 phút truy cập. Cang có nhiều bạn bè bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Chúc bạn thành công!