Chào mọi người! em đang có ý định mở đại lý cấp 1. mong mọi người giúp

hien nay em đang có 1 mạt bằng tại thị trấn chúc sơn huyện chương mỹ hà nội . em muốn liên hệ với một số doanh nghiệp có sản phẩm ,( hàng tiêu dùng, sữa , bimbim, bia, nước ngọt , thuốc lá, bánh kẹo ...) mọi người ai đã có kinh nghiệm, hay biết về doanh nghiệp cung ứng sản phẩm trên có thể giúp em được không ạ. em xin chân thành cảm ơn.

địa chỉ liên hệ: thienhamytien@gmail.com

hao
Trả lời 11 năm trước

Chỉ cần địa thế và dân cư xung quanh đó là được.

Ví dụ như nhà của em cũng bán tạp hóa đây, cũng không cần rườm rà lắm:

-quy mô nhà em từ 10-15 triệu

-diện tích 5x4m -đường trong khu dân cư, xe cộ cũng hay chạy qua.

-xung quanh có khoảng 5 dãy nhà trọ (điều này khá quan trọng)

-xác định rõ khách hàng cuả mình là ai

+ nếu là công nhân, học sinh, bình dân thì giá rẻ và chịu khó cho nợ là ưu tiên số 1 (cần nghiên cứu so sánh giá cả của những cửa hàng khác-vì đôi khi hơn nhau vài ba trăm đồng mà người ta bỏ quán bạn mà đi đấy)

+ nếu là công nhân viên chức thì chất lượng, mẫu mã, và cách trưng bày là yếu tố quyết định = vốn lớn

-nguồn hàng: lấy sỉ gối đầu của những tiệm tạp hóa lớn khác, tham khảo nhiều chỗ, chỗ nào rẻ hơn thì lấy ở đó, không nhất thiết phải lấy một chỗ.

-nếu áp dụng theo một mô hình nào đó như gmart thì lực phải lớn, vs lại bị chi phối nhiều thứ.

-có thể kết hợp thêm với bán card điện thoại chẳng hạn.

Trên đây là một số ý kiến rút ra từ quán tạp hóa nhỏ của mẹ mình, mình nghĩ dù ở quy mô nào thì những điều trên đây cũng khá là quan trọng. Chúc các bạn thành công với dự định của mình.

Thân!