Một mô hình kinh doanh giải trí hoàn toàn mới ở Việt Nam cần hợp tác!

chào tất cả các bạn ! Trước hết, mình rất vui khi được cùng các bạn chia sẻ những thông tin trên net. hôm nay, mình mạo muội mời gọi các bạn cùng mình góp vốn để đầu tư vào dự án kinh doanh một mô hình giải trí hoàn toàn mới ko có ở Việt Nam. Mình tên nguyễn ngọc Toàn, tốt nghiệp trường marketing, thích tìm tòi và viết kế hoạch kinh doanh. mình ở Biên Hoà. hiện nay mình khám phá ra một mô hình kinh doanh giải trí cực hay và mới mẻ ở việt nam. đây là mô hình nhắm vào đối tượng là giới trẻ, mục tiêu là lập một sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và mở mang óc khám phá, kích thích sự tư duy. vốn đầu tư hơi lớn. nó đòi hỏi một diện tích lớn. đó là dự án "khám phá mê cung". Ngoài ra mình cũng có một ý tưởng cho quán cafe nữa. loại quán cafe này khai thác một nội dung cũng hoàn toàn mới. đó là "cafe diễn đàn". khách hàng nhắm đến là thanh thiếu niên và các bậc cha mẹ, tất cả đều đã trong giai đoạn viết kế hoạch kinh doanh. và lập mô hình, hiện tại mình có sự hỗ trợ của một người bạn là kiến trúc sư nữa nên yên tâm về phần thiết kế. Vì những dự án và ý tưởng của mình đa phần là kết nối cộng đồng và hướng đến giới trẻ nên rất phù hợp để các Cty hãy hãng nào sản xuất nào đó muốn quảng cáo hay PR tại chỗ làm tăng doanh thu. Trong bất cứ mô hình kinh doanh nào thì mục tiêu của mình cũng là hướng đến việc góp phần tạo lập một xã hội lành mạnh cho giới trẻ. Nếu các bạn có sự yêu mến trong kinh doanh và tạo lập một sân chơi có ích cho giới trẻ, cho xã hội, thì mình rất vui được cùng với các bạn hợp tác khai thác các ý tưởng trên. Toàn marketing ! luôn hoan nghênh và chào đón các bạn! 0905 .176 .515
hehehe
Trả lời 15 năm trước
ăc. Anh Toàn ơi. e cung thấy mê quả kế hoạch của bác đấy. Nhưng e thì không có vốn. tuyển e làm nhân viên cho bác nhé.
Phạm Xuân Thìn
Trả lời 15 năm trước
hahaha, mình thì chưa đụng vào kinh doanh nhưng mình thấy kế hoạch của bạn chẳng có gì mới lạ cả, hình như hình thức này mình đã từng đọc báo ở Hà Nội có vài chỗ thì phải. Nếu bạn thật sự muốn thử hình thức kinh doanh này thì nên áp dụng vào nơi có dân cư khá khẩm một chút ví dụ như HCM thì mới có khả năng thực hiên được. "Mình chỉ đặt tiền của mình nơi mình nhìn thấy thôi" chứ chả dại gì vất tiền qua cửa sổ. Nếu bạn còn trẻ thì mình khuyến khích nên dấn thân vào để lấy kinh nghiêm "thất bại là mẹ đẻ của thành công " mà. Còn nếu đã có tuổi thì không nên mạo hiểm nha. Thân [u]khacnguoi.llth@gmail.com[/u]