Công ty kinh doanh theo mạng (mlm) nào tốt nhất?

Mình và một vài người bạn muốn tham gia công ty kinh doanh theo mạng nhưng không biết công ty nào có sản phẩm và chính sách trả thưởng tốt nhất, bạn nào biết xin tư vấn giùm mình với. cám ơn!

Liên hệ 0907543877 hoặc mail thuydung.le2009@gmail.com

Trần Xuân Nam
Trả lời 12 năm trước

Hiện tôi đang là đối tác của một công ty của Mỹ:
Công ty tôi đã:
- Có hơn 30 năm trên thị trường
- Có mặt trên 81 quốc gia và Việt Nam là quốc gia thứ 71 công ty đặt kho hàng.
Nếu bạn muốn:
- Một công việc làm thêm 5-10 triệu một tháng.
- Có sức khỏe tốt
- Có thu nhập thụ động
- Được đi du lịch

***Tôi đang có một cơ hội kinh doanh rất tốt và cần mở rộng kinh doanh.
Anh/chị muốn tham gia
HÃY GỌI NGAY CHO TÔI
Trần Xuân Nam: 0982.444.332

Lê Thanh Sơn
Trả lời 11 năm trước

đó là tập đoàn Thiên Sư bạn à:

-Tập đoàn Tiens kinh doanh về ngành công nghiệp sức khỏe( xu hướng từ năm 2010).

-Không có sức ép về doanh số hàng tháng (không có 1 công ty đa cấp nào có điều này, nếu như công ty khác, bạn mà không đủ doanh số hàng tháng sẽ bị trừ % mãi mãi).

-Tích lũy không giới hạn về thời gian. Tức là bạn có thể tích lũy vốn bắt đầu kd trong bao lâu tùy thích (trên thị trường 90% các công ty đa cấp bắt phải có 1 lượng tiền lớn để đầu tư ngay mà không cho tích lũy.

-Chế độ trả thưởng cực lớn, được ăn % doanh số toàn cầu (không có ở đâu có cả).

-Là công ty kinh doanh theo mạng được đầu tư lớn nhất ở Việt Nam. Tập đoàn kdtm duy nhất có nhà máy tại Việt Nam.

-Không có ai trong chính phủ Việt Nam không sử dụng sp của Tiens.

-Là 1 tập đoàn kinh doanh theo mạng duy nhất có mặt trên tất cả các nước trên thế giới.

Đó là ưu điểm nổi trội của Tiens bạn à. Còn rất nhiều ưu điểm nữa. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Tiens, hãy liên hệ với mình: 01643928094 hoặc yahoo: unicorereal92

Trần Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

Cty Kinh Doanh Theo Mang số 1 ở Việt Nam hiện nay là Cty TNHH & Tm Lô Hội bạn ak.

Cô Trương Thị Nhi là tổng giám đốc Cty TNHH & Tm Lô Hội, còn là chủ tịch Hiệp Hội bán hàng đa cấp VN, là phó chủ tịch Hiệp Hội Thực Phẩm chức năng VN.....

Lô Hộ̣i là cty phân phối duy nhất các dòng sản phẩm tuyệt vời của tập đoàn Forerer Living Products(FLP) tại VN

FLP thành lập năm 1978 và cho đến nay đã có mặt trên hơn 153 quốc gia và 5 châu lục

Cty TNHH & Tm Lô Hội là thành viên thứ 81 của FLP và tính đến năm 2010 doanh số đứng thứ 13 trên 153 quốc gia

Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về cơ hội kinh doanh này thì liên lạc với mình nhé.Yahoo:quickmade51@gmail.com or sdt 0983.655.446(Kiên)

trang
Trả lời 11 năm trước

theo mình thì Amway là uy tín nhất vì nó là tiền thân cho những công ty đa cấp hiện nay, về sản phẩm thì ko có gì đáng nói, ng dùng sẽ tự cảm nhận đc, còn để pt kinh doanh thì thực sự khó khăn vì sp cty dùng lâu hết:D sinh viên làm khó thuyết phục hơn vì nó hướng tới ng có tiền, mà ng có tiền thì họ lại ưa dùng hàng đắt, trg khi sp aw lại tốt mà giá thì cao hơn những loại quảng cáo trên thị trường. Nếu bạn mún làm để kiếm tiền thì nên vào aw tuy môi trường cạnh tranh khó khăn, nhg về lâu dài thì đảm bảo và nó đúng chất là ko có chuyện kiếm tiền triệu tiền tỉ chỉ sau 2 năm. Còn mún làm để học hỏi kinh nghiệm hay kĩ năng sống thì cty nào cũng đc, miễn là biết chắt lọc thông tin, đừng mù quáng như kiểu mb24

Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

Nói chung Amway được thôi. còn uy tín nhất thì chưa chắc còn phụ thuộc vào những người làm việc đúng hay không nữa. Nó đúng là ông tổ của ngành này, nhưng đã trên 50 năm mọi người biết đến quá nhiều nên cơ hội đã giảm.

Tuy nhiên bạn thích kinh doanh những sản phẩm đó của công ty. OK hãy tham gia di.

Muốn biết thêm có thể liên hệ mình : 0909970913

A. Dương
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ trong kinh doanh ko có đúng sai mà chỉ có phù hợp. Đặc biệt trong kinh doanh theo mạng thì điều này càng đúng: Hãy xem cách ứng sử với tiền của 2 tỷ phú giàu nhất thế giới: Billgate không thèm nhặt 100 đô ra trên đường; nhưng warren buffett sẵn sàng chi 100 đô la cho 1 người nào đó để nhặt 1 xu của mình bị rơi xuống cống.

Hiện nay mình đang tham gia công ty FNC và mìnhi chọn FNC trong hơn 40 công ty đa cấp tại Việt Nam đơn giản bởi trước hết đây là công ty đẳng cấp và quan trọng hơn hết là nó phù hợp với mình. Cụ thể tại sao lại là đẳng cấp? Ban lãnh đạo là những ai? Công nghệ nào? sản phẩm gì? chính sách hấp dẫn? thương hiệu FNC?

Nếu bạn nào muốn tìm hiểu sâu hơn thì liên hệ mình: Dương 0978016158

Tìm hiểu sơ sơ thì lên thẳng trang web công ty:fnc.com.vn

NGUYEN BICH LIEN
Trả lời 11 năm trước

Chào tất cả các bạn.
Tôi tên : Nguyễn Bích Liên
Năm sinh : 1986
Số đt : 0909375558
Email : nbl9786@yahoo.com

Hiện tại tôi đang làm việc tại Ngân Hàng Á Châu - Bộ Phận Tín Dụng Quận 3, TP.HCM. Công việc thứ 2 của tôi là Phó Giám Đốc công ty tin học , đây là công ty của riêng tôi.
Tình cờ tôi được biết đến ngành MLM và bắt đầu đam mê nó. MLM đã tạo ra 1 cơ hội rất lớn cho những người ít vốn có mong muốn làm giàu lớn. Một ngành nghề rất nhân văn. Bây giờ tôi rất yêu MLM và rất mong muốn làm quen, kết bạn với tất cả những người có cùng sở thích với mình.
Rất hân hạnh được làm quen với tất cả các bạn!

Ngô Đắc Sĩ
Trả lời 11 năm trước

http://unicity.mysite.vn/

Unicity --- 0122.444.3220

Nguyễn Hải Đăng
Trả lời 11 năm trước

NUSKIN đến từ USA, công nghệ chống lão hóa AgeLOC độc quyền. Cty trả thưởng cao nhất so với tất cả cty kinh doanh đa cấp.

Quan tâm, liên lạc mình:

Email: dangnbk@gmail.com

Phone: 0916.952.651

Rất vui làm quen!

Nguyễn Hải Đăng
Trả lời 11 năm trước

NUSKIN đến từ USA, công nghệ chống lão hóa AgeLOC độc quyền. Cty trả thưởng cao nhất so với tất cả cty kinh doanh đa cấp.

Quan tâm, liên lạc mình:

Email: dangnbk@gmail.com

Phone: 0916.952.651

Rất vui làm quen!