VỚI 10 TRIỆU MUỐN MỞ CỬA HÀNG KINH DOANH CÁC BẠN TƯ VẤN GIÚP

MÌNH MUỐN MỞ 1 CỬA HÀNG CỦA RIÊNG MÌNH, NHƯNG MÌNH CHỈ CÒ SỐ VỐN NHỎ LÀ [b]10TRIỆU.[/b] HOAN NGHÊNH CÁC BẠN CHO Ý TƯỞNG KINH DOANH VỚI SỐ VỐN NHỞ NHƯ TẤH NÀY CÁC BẠN NHÉ XIN CHÀO
Cao Hồng Anh
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ rằng với số vốn 10 triệu đồng bạn có thể mở cho mình một CH văn phòng phẩm nho nhỏ + dịch vụ gọi ĐT; hoặc cửa hàng quà tặng, lưu niệm; CH đánh máy tính (nếu bạn biết sử dụng máy và đã có sẵn máy tính cũ ở nhà); CH cho thuê băng đĩa nhạc, hình (nếu bạn có sẵn bộ đầu đĩa và màn hình )... Nói chung rất nhiều ý tưởng bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, bạn cũng phải khảo sát xung quang khu vực nơi bạn định đặt cửa hàng để xem nhu cầu nào của khu vực đó còn chưa được đáp ứng, để đảm bảo việc KD của bạn chắc chắn thành công. Chúc bạn đạt được kết quả như mong đợi!!![):D(]
Crying
Trả lời 15 năm trước
10 triệu thực chất cũng không phải là một con số lớn nhưng nếu bạn biết khéo đầu tư thì có lẽ là đủ đó. Để mình góp ý tưởng nha, ý tưởng của mình không biết có khả thi không nữa nhưng thôi cũng viết ra cho mọi người tham khảo vậy. Đó chính là hệ thống bán lẻ các sản phẩm dưới đơn đặt hàng của khách hàng, và lĩnh vực chủ lực chính là thời trang (bây giờ kinh doanh ngành thời trang là đúng đó); do xu hướng của các hãng thời trang trên thế giới là tạo ra những sản phẩm khác nhau ở những nước khác nhau (như Lacoste có một các cửa hiệu hàng độc ở Anh, Pháp, Mỹ, Ý.v.v.v. bán những bộ đồ không nơi nào, nước nào có cả), đồng thời do xu hướng thời trang Hàn Quốc đang phát triển mạnh, ta có thể lợi dụng điều này để đầu tư (tìm nguồn hàng ở HQ, mua về và bán lại; đặc biệt với số lượng ít nó sẽ trở thành hàng độc nên giá vì thế có phần được nâng lên). Theo em chi phí đó không quá lớn và có thể đáp ứng được trong khoảng 10 triệu. Ngoài ra ta có thể kinh doanh trong các ngành khác nữa, cụ thể là ngành CNTT chẳng hạn, do số lượng sản phẩm của ngành này không nhiều bằng ngành thời trang và có thông tin khá đầy đủ nên việc bán hàng theo đơn là rất khả thi, đặc biệt ta chú ý vào những mặt hàng không có ở VN (do một số vấn đề nào đó mà một số sản phẩm rất nổi tiếng lại không có hàng ở VN và được nhập vào theo đường xách tay được bán lại giá rất cao) để đầu tư. Do lúc đầu không có vốn nhiều, ta chỉ nên tập trung vào mặt hàng ĐTDĐ, vì đây là ngành ít vốn nhưng dễ bán (bây giờ có điện thoại Ipod mobile 4G giá chỉ 499 USD, rẻ hơn O2 nhiều nhưng chất lượng thì không hề thua kém lại không có hàng ở VN, thế nhưng số lượng người muốn sở hữu nó thì nhiều vô kể, trong đó có em luôn). Nói chung ý tưởng của em thực sự không quá khó nhưng cũng không dễ, cái quan trọng là mình phải biết nắm bắt thị hiếu của khách, tìm nguồn khách ở bất cứ nơi nào (em có tìm được khách ở mọi nơi đó), nắm bắt thông tin nhanh nhạy và biết chớp lấy thời cơ. Vì vậy nếu mọi người thấy ý tưởng của em là khả thi thì còn chần chừ gì nữa, hãy cùng nhau thực hiện ý tưởng này đi (và cũng đừng quên phần em nha).
bvatoi
Trả lời 15 năm trước
Bán đồ ăn sáng, một món nào đó hơi lạ miệng với người thành phố. Ví dụ cơm nguội chiên (vì thời buổi bây giờ chắc ít khi nào được ăn cơm nguội chiên buổi sáng nhỉ?) hay là cơm trắng mắm kho quẹt (nước mắm kho cho kẹo lại).... Nói tóm lại là nên nghĩ một hướng đi rồi từ đó phăng ra. Ví dụ bạn thấy việc buôn bán thích hợp thì tập trung suy nghĩ đến những nghề buôn bán trong số vốn bạn có. Mà có lẽ là ăn uống thì phù hợp nhất?
Nguyễn Thành Tâm
Trả lời 11 năm trước

chào bạn, mình tên Tâm, chủ shop MP Cần Thơ, chuyên cung cấp sỉ mỹ phẩm cho các shop online giá cực mềm, Tâm thấy bạn có cần mối kinh doanh mỹ phẩm nên mới liên lạc với bạn. bạn có thể truy cập website: http://shopmp.webmienphi.vn để xem sản phẩm nhé. cảm ơn bạ nhiều.

shop mình bỏ sỉ giá rẻ nhất vatgia nhé!

nguyen duy phu
Trả lời 10 năm trước
Nếu bạn muốn mình có thể tư vấn cho bạn mở cửa hàng đồ chơi cho trẻ. Do bên nình sx, made in vn. Đồ chơi thông minh phát trien trí tuệ. Giá tuyệt đối cho đại lý, bạn quan tâm :0982937946 or mail : nguyenduyphu1304@gmail.com. Mặt hàng này hiện đang rất phát triển, bạn cho mail qua number mình sẽ gửi bạn xem sp hoặc qua phòng trưng bày sp bên mình thăm quan.
Truong Truong
Trả lời 9 năm trước

voi 10tr ban co the lien he voi minh de duoc day pha che kem lam trang da, thuoc tam trang ,thuoc tri mun,de ban ra thi truong hoac ban tren facbook nhe 0933010508

Nguyễn Ngọc Như
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn muốn đặt sỉ giày thể thao hãy đến shop của chúng tôi. Shop chuyên bán online sỉ giày thể thao như : nike, new balance... tất cả các sản phẩm ở đây đều đc nhập khẩu trực tiếp từ hongkong không qua trung gian nên giá cả rất hợp lý và chất lượng

https://www.facebook.com/nikeairmaxvn

Truong Uyen
Trả lời 9 năm trước

10tr ban co the buon ban my pham.ben minh cung cap kem duong trang da,thuoc tri mun tri nam,thuoc tam trang,voi 10tr do ban cung co the hoc nghe pha che my pham vay,nhu cau my pham dang rat manh ma.neu quan tam ban hay goi cho minh 0933010508