Kinh doanh theo mạng cần những kĩ năng gì nhỉ

Mình học kinh doanh theo hệ thống, gặp rất nhiều sự từ chối, các bạn có thể giúp mình trả lời 1 số các trường hợp khó mà trong việc này thương gặp được không.

Thank pro

Lê Thanh Sơn
Trả lời 11 năm trước

bạn thử hỏi 1 câu xem mình sẽ trả lời thay cho bạn

bui trung kien
Trả lời 11 năm trước

Ví dụ như bây giờ tớ muốn mời bạn đến với công ty mình, nhưng mình tin chắc bạn sẽ từ chối. vậy làm thế nào để bạn đến với công ty mình.

Nguyễn Văn Thanh
Trả lời 11 năm trước

vậy bạn đến cty mình đi

mình chỉ cho bạn những kỹ năng này.

bui trung kien
Trả lời 11 năm trước

Thế bây giờ bạn qua chỗ mình, có phải là ko phải dậy nữa không

Lê Thanh Sơn
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của buitrungkienvkienvnu

Ví dụ như bây giờ tớ muốn mời bạn đến với công ty mình, nhưng mình tin chắc bạn sẽ từ chối. vậy làm thế nào để bạn đến với công ty mình.

Đừng nên nói trước công việc là gì. Hãy hẹn gặp qua điện thoại trong vòng 2p là cao nhất. Hãy nói lý do phải gác máy và ko thể giải thích công việc ngay được là: "có 1 cuộc hẹn bây h, có một số sơ đồ trả thưởng chia lợi nhuận rất muốn cho đối tác xem". NC vượt quá 2p thì mức thành công sẽ giảm đi 1 nửa. Hãy cho 2 khoảng thời gian gặp nhau để khách thoải mái lựa chọn. Cứ nói lịch sự nhưng gần gũi. điều quan trọng nhất ở đây là ko được nói công việc là gì.