Kinh doanh gì ở Miền Núi ?

Chào các bác. Em đang đau đầu không biết kinh doanh thứ gì cho hợp lý. Ở thành phố như các bác thì rễ, kinh doanh thứ gì cũng được. Còn em ở Miền núi cách thành phố 300 km phương tiện đi lại khó khăn vốn lại ít. Đang muốn kinh doanh online nhưng không biết kinh doanh thứ gì. Em lập topic này mong các bác trên diễn đàn cho ý kiến cùng chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác kinh doanh. Em xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Đại Thắng
Trả lời 12 năm trước

Theo mình bạn nên xem thị trường trên đó thế nào để có hướng kinh doanh tốt. Thời buổi này kinh doanh cái gì cũng khó. nhất là bạn ở miền núi konh doanh online thì không khả thi lắm. chúc bạn thành công.

cap xuan ly
Trả lời 12 năm trước

Với số vốn 50 triệu đồng, trong thời buổi hiện nay không phải là lớn để khởi nghiệp với một số ngành nghề kinh doanh. Nhưng đối với một số lĩnh vực 50triệu đồng thì không hề nhỏ chút nào. Mình xin đơn cử cho bạn sự khởi đầu phù hợp, và hiệu quả kinh tế làKinh doanh nước lọc đóng bình.

Nếu bạn ở tp thì có thể chọn thị trường ở vùng ngoại ô, không cần phải mặt tiền, giá thuê 3tr/ tháng

Nếu bạn ở tỉnh thì mb ko phải là quá khó.

2. Đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết, giá khoảng 35 - 40 triệu

3. Chuẩn bị 200 bình 21 lít: 200x40ngan/cai

4. Kiểm nghiêm VSAT thuc pham: 1 triệu

5. Phương án, chiến lược kinh doanh: Chúng tôi sẽ cung cấp chBạn chỉ cần chuẩn bị một số công đoạn sau:

1. Chuẩn bị mặt bằngo bạn nhà tư vấn miễn phí

Trên đây là phần góp ý với bạn. Điều quan trọng là bạn phải yêu thích công việc. Còn về lợi nhuận thì không có ngành nào bằng (giá vốn 1 bình nước chưa tới 2000 nhưng có thể bán ra 10000 đồng, tức là 400%).

Chúc bạn sáng suốt lựa chọn hướng kinh doanh phu hợp cho bản thân. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hãy liên hệ: 0918679574

Lý (mr)