Có 10 triệu nên kinh doanh cái gì?

Mình ở Uông Bí - Quảng Ninh, mấy tháng nữa thị xã Uông Bí mình sẽ lên Thành Phố, nhà mình ở mặt đường, vị trí cũng khá thuận lợi, gần bưu điện, chợ, cách nhà mình khoảng 1km trở lại có khá nhiều trường học như CĐSP, TC kinh tế, các trường cấp 1 cấp 2.... người dân ở chỗ mình chủ yếu là công nhân viên chức nhà nước.Theo các bạn với điều kiện như thế và có 10 triệu thì mình nên kinh doanh cái gì cho hợp lý?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Với 10 triệu có thế Buôn sách, bán báo báo, bán tạp chí... Bán những cuốn sách hay, những tạp chí cần thiết , thực sự cần thiết cho cuộc sống , đọc một lần không thể không mua số tiếp theo. Tặng không những bài báo hay...
kết hợp bán Trà đá mùa hè, Cafe mùa đông...
Kết hợp bán sim cạc/...Bán đồ dùng học tập, nhất là nơi có nhiều sinh viên, học sinh, nếu có thể thu hu hút sinh viên một cách Chân chính thì sẽ có nguồn thu vô cùng lớn còn rất nhiều thứ mà xã hội cần Bạn từ từ quan sát để thấy được tất cả bắt đầu từ con số không, chúc bạn chọn được loại hình kinh doanh phù hợp lợi ích bản thân và Xã hội

biet rui
Trả lời 12 năm trước

Theo ý kiến riêng mình thì:

1-Nhu cầu ăn (quán cơm,phở...) & uống (quán cà phê, giải khát khác...) là nhu cầu tối thiểu mà bạn đi bất kỳ đâu cũng có dừng chân ghé vào hay bất kỳ cũng thấy mọc lên nhiều nhất nhì cả ! từ việc này thì chỉ còn lại là việc lựa chọn 2 loại hình này sao cho phù hợp với bạn.Bạn cũng không nhất thiết phải làm cho thật ngon mà chỉ cần làm sao cho được là ổn vì phần lớn họ mở ra cũng chẳng khác gì "cám heo" với 'nước dão".Ngoài ra việc mở ra cũng cần tính đến yếu tố tiện,gọn để bạn có thể dễ dàng lựa chọn vấn đề thứ 2.
2-Khi bạn mở ra thì làm gì làm cũng sẽ có yếu tố cạnh tranh,rồi tình hình kinh doanh tệ lắm thì bạn cũng có thể sống qua ngày chứ chưa nói đến lợi nhuận tăng theo thời gian...vì vậy bạn cần để dành thời gian và tiền bạc trong "khoản kia" vì đó cũng là yếu tố "ẩn" mà phần lớn loại hình này đa số mọc lên như nấm và cũng chết nhanh như lúc mọc vì không để dành cho việc học kỹ năng,kiến thức kinh doanh tối thiểu cần phải có.Đặc biệt trong vấn đề chi phí cho việc học này,mỗi lần bạn tiếp thu được là bạn dùng cho cả đời mà ngược lại trải qua thực tế những kiến thức đó càng làm cho bạn mở rộng tầm nhìn hơn về kinh doanh cũng không chừng.Biết đâu được,khi đó bạn sẽ bắt đầu nghĩ đến vấn đề 3.
3-Khi đã kinh doanh vào ổn định rồi thì mình không bạn không khó để hoàn thiện khả năng & có ý muốn trở thành ông chủ Trung Nguyên hay Phở 24 nào đó nổi tiếng tại Uông Bí-Quảng Ninh thì sao?! có điều gì là không thể đâu! loại hình "nhượng quyền kinh doanh" là 1 xu hướng tất yếu phải có.Nên quan trọng ở đây là ai sẽ là 20% trong số những người tiên phong mới là vấn đề!

Còn chi phí cụ thể từ 10triệu kia thì bạn phải tự tính lấy thôi! Chẳng có lộ trình nào người ta có thể tính chính xác cụ thể 1 cách tuyệt đối cho bạn được vì chỉ có bạn mới biết rõ mình thôi.Chào bạn.Thân!

halongbayjunk
Trả lời 12 năm trước

1. Rửa xe máy

2. Trà đá nhâm nhi hạt dưa

3. Bán quần áo Online

4. Học 1 nghề mình ưa thích

5. Hợp tác với vài người nữa có tiền để kinh doanh chứ với số tiền đó để kinh doanh thì ít quá

Halong Bay Junk - Vietnam Travel Advice - Vietnam Travel - Halong Cruises - Paradise Cruise Halong - Jonque Paradise Halong -Halong Jonque - Viajes Vietnam

chu minh tuan
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại đang có 1 công cụ kiếm tiền tại nhà với vốn đầu tư ban đầu chỉ 10tr. Mình cũng đang dùng công cụ để kiếm thêm thu nhập khi ở nhà. nó cũng khá là hay bạn ạ. Bạn có thể mail cho mình, mình sẽ gửi cho bạn bộ công cụ này để bạn tham khảo. Mail mình: tuan.fnews@gmail.com

Spart
Trả lời 10 năm trước

Nếu Nhà bạn gần trường học nhiều như thế thì mình nghĩ bạn có thể mở một tiệm chuyên đánh máy photocopy là ok nhất, được cái sạch sẻ nữa, kết hợp thêm bán vài món linh tinh nữa là ok, còn không thì mỗi photoshop là làm không hết việc ruj