Với vốn 1 tỷ thì nên kinh doanh gì ? hay mở cửa hàng gì? Đại loại em cần giúp đỡ để viết 1 bản lập kế hoạch kinh doanh với vốn hiện tại là 1 tỷ ?

nguyen thi thanh huyen
Trả lời 12 năm trước

k ai giup' ak` huhu

PHẠM ANH TÚ
Trả lời 12 năm trước

nếu là tôi tôi sẽ tìm 1 miếng đất gần trường đại học hoặc gân khu công nghiệp trong kiệt cung dc .xây phòng trọ cho thuê.thu nhập ổn định.

Nguyễn Tuấn Du
Trả lời 11 năm trước

trước khi khuyên gì cho bạn, bạn nên tìm đọc "cuốn xây dựng con thuyền tài chính-tập XII " của robert T. kiyosaki ( cha giàu cha nghèo ) . chắc chắn sau khi đọc xong cuốn này bạn sẽ tìm ra được câu trả lời cho mình và cho số tiền 1 tỷ mà bạn đang có.

nếu bạn muốn tham gia chơi thử game tài chính "cashflow" của ông ấy thì bạn có thể liên hệ với mình,chúng ta cùng chơi và mình sẽ hướng dẫn cho bạn.

Nếu bạn bỏ qua lời khuyên này và dùng số tiền đó đầu tư một cách vội vã,theo những lời khuyên ăn sổi trong cuộc sống hiện nay....Hãy tin tôi ! mặc dù chúng ta chưa hề quen biết nhưng tôi vẫn có thể giúp bạn, thứ nhất vì tôi rất muốn kết bạn với những người đam mê kinh doanh -thứ hai biết đâu sau này chúng ta sẽ hợp tác kinh doanh với nhau trong một kế hoach kinh doanh nào đó ^_^ 7793

liên hệ với mình nhé !

yahoo : tuandu1984

Mail : tuandutyphu8x@gmail.com