Có nơi nào nhận sinh viên làm việc như một nhân viên chính thức không?

CO NOI NAO NHAN SV VAO LAM VIEC NHU MOT NV CHINH THUC KO? VI MINH MUN DI LAM DE LAM QUEN VOI MOI TRUONG KINH DOANH[:)]
Nguyễn Hữu Phúc
Trả lời 14 năm trước
bạn thử vào cty mình xem sao, vatgia.com tầng 9 tòa nhà 51 lê đại hành :)
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử vào cty BestBuy 248A Nơ Trang Long, P.12, Q.Bình Thạnh xem. Bạn là sinh viên thì làm NV calling hoặc NV trực điện thoại tùy theo khả năng ứng xử của bạn khi phỏng vấn. Có 2 ca cho bạn chọn thời gian phù hợp
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Bạn nộp hồ sơ vào địa chỉ này nhé: 248A Nơ Trang Long, P.12, Q.Bình Thạnh. Thử việc 2 tháng bạn sẽ là nhân viên chính thức của công ty.
Nguyễn Thế Dũng
Trả lời 9 năm trước

Tuyển nhân viên phục vụ nam nữ 18 - 25, ưu tiên các bạn sinh viên làm thêm
- yêu cầu có kinh nghiệm xíu nhé
- thời gian:3h - 10h
- lương:2,5 - 3tr
nộp hồ sơ tại: coffee Đồng Diều đối diện sân banh Cao Lỗ, Q8
mọi người nhanh tay alo mình nha:
0902 654 653(A.Sơn)