Kinh nghiệm bán bánh trung thu?

Chào mọi người! Mùa trung thu năm nay mình mún kinh doanh bánh trung thu nhưng mình chưa có kinh nghiệm trong lỉnh vực này.vậy ai đã từng kinh doanh và bán bánh trung thu cho mình xin ít kinh nghiệm(về vốn,nguồn lấy hàng,kinh nghiệm bán hàng......).thankss.
Trả lời 14 năm trước
Kinh nghiệm bán bánh trung thu?Chào mọi người! Mùa trung thu năm nay mình mún kinh doanh bánh trung thu nhưng mình chưa có kinh nghiệm trong lỉnh vực này.vậy ai đã từng kinh doanh và bán bánh trung thu cho mình xin ít kinh nghiệm(về vốn,nguồn lấy hàng,kinh nghiệm bán hàng......).thankss.