Muốn làm đại lý vé máy bay thì cần những điều kiện gì?

Lê Hồng Quang
Trả lời 14 năm trước
Bạn cần những điều kiện sau: - Mặt bằng: tốt (mặt tiền, hẻm lớn, gần các khu vực có dân cư lớn hoặc đi lại nhiều) - Tiền vốn: đặt cọc - Kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ vé máy bay tối thiểu 2 năm. - Trang thiết bị phục vụ bán vé - Quan hệ tốt với các hãng hàng không, và kinh nghiệm xử lý tình huống với khách hàng, tôn trọng quy định và chính sách và nguyên tắc các hãng hàng không đưa ra. - Cam kết bán đủ doanh số yêu cầu của từng hãng.
Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 11 năm trước

Chào mừng các bạn đến với nghề bán vé !

Hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt nam, việc giao thương đi lại ngày càng thuận tiện hơn, đặc biệt là đường Hàng không. Nếu như trước đây, phải mất 2 ngày đêm lắc lư trên xe tàu để ra Hà Nội hoặc Miền Trung thì bây giờ, khách hàng đã có thể sáng ở sài gòn, trưa ăn cơm ở Hà Nội và chiều bay vào Nha Trang tắm biển!.

Dân số thì ngày càng đông đảo, người làm ăn từ khắp nơi trong cả nước đổ xô về Sài gòn làm kinh tế, các doanh nghiệp sài gòn đi đầu tư khắp nơi, giao thương hàng hóa lan tỏa rộng khắp...vì lẽ đó, nghề đại lý bán vé máy bay đang là nghề dịch vụ cực kỳ "hot" trên thị trường, với mức thu nhập rất cao và ổn định.

Những đặc tính hay của nghề bán vé máy bay?
1. Nghề này số vốn đầu tư không cần nhiều
2. Không sợ bị ứ động hàng hóa
3. Không phải bị nắng mưa do đi ra ngoài đường như các nghề khác
Những yêu cầu khó của nghề vé?
1. Bạn cần có mối quan hệ tương đối rộng rãi
2. Bạn cần kiên nhẫn trong ít nhất 1 năm
3. Bạn cần biết tin học thành thạo, khả năng giao tiếp tốt
4. Bạn cần khôn khéo, quyết đoán trong xử lý công nợ
5. Bạn cần giao tiếp mềm dẻo, rõ ràng

Bạn cần số vốn bao nhiêu để khởi nghiệp ?

Bạn nên chọn đối tác nào để lấy vé ?

  • Tại TP HCM bạn có thể đến phòng vé máy bayNgọc Linh địa chỉ: 118 Đồng Đen P14 Tân Bình để đăng ký làm đại lý cấp II. Website: http://www.phongvengoclinh.com
  • Nếu bạn muốn làm đại lý cấp I, bạn phải làm qua đại lý cấp II từ 2 đến 3 năm để lấy kinh nghiệm và chứng minh năng lực bán với các hãng.

Bạn nên chọn làm đại lý cấp I, hay cấp II ?

  • Khi làm cấp I, bạn sẽ được hưởng các khoản thưởng INCENTIVE của các Hãng
  • Nhưng mục tiêu công việc sẽ rất áp lực khi bị khoán doanh số bán lên đến 3-4 tỉ đồng/tháng
  • Tiền ký quỹ có thể lên đến 1,5 tỉ đồng
  • Yêu cầu phải có pháp nhân (thành lập công ty, hóa đơn chứng từ rõ ràng)
  • Yêu cầu bạn phải chứng minh năng lực bán hàng trong quá khứ
  • Yêu cầu bạn phải có mặt bằng & nhân sự phù hợp

Khi làm cấp II, bạn sẽ được hưởng

  • Hưởng trọn vẹn hoa hồng của hãng dành cho cấp I (cấp I nhường lại hoa hồng 100% cho cấp II)
  • Ký quỹ ít (từ 100 triệu đồng)
  • Làm được nhiều hãng một lúc
  • Không phải lo lắng về việc áp lực doanh số bán
  • Không bị yêu cầu quá cao về mặt bằng
  • Không cần lập công ty

Liên Hệ:
Điện thoại: (08) 6262 4444 - 6260 4444
Email: phongvemaybayngoclinh@gmail.com