Cần tìm nhà cung cấp giá sỉ các mặt hàng : văn phòng phẩm , quà lưu niệm ?

Mình muốn kinh doanh theo kiểu tự do . mình cần tím nhà cung cấp giá sỉ các mặt hàng : văn phòng phẩm , quà lưu niệm .... .về văn phòng phẩm nhà cung cấp có thể xuất hóa đơn dùm mình cho khách hàng ko? có gì gởi bảng giá hoặc pm cho mình theo nik : mai_tran1986@yahoo.com có ai có ý kiến hay là góp ý gì cho việc kinh doanh tự do như mình ko ? mình cần giúp rất nhiều đó
hoang long
Trả lời 14 năm trước
Bạn bán hàng thế nào đấy?Có cửa hàng không?hay là chỉ giao hàng thôi?Mình cũng đang kinh doanh Hoa Lan và muốn tìm đối tác để phát triển!hì!Nếu bạn có cửa hàng thì cho mình góp vốn nữa!Còn vấn đề các cửa hàng bán sỉ các mặt hàng thì nhiều lắm!Bác mình làm cái này nên mình bít! liên hệ với mình : aye_263 Vũ Hoàng Long khoa TN_MT ĐHNNHN Đt:0987405452
Mr Tuấn check gia
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Ở đây bạn ơi: + Chuyên cung cấp hạt nhựa cho các máy cán nhựa, máy thổi, máy kéo sợi . . . Hạt nhựa chất lượng cao, giá cực rẻ, số lượng không hạn chế Hotline: 01698005099 (Ms Chi) -------------------------------------------------------------------------------- + Cho thuê nhà xưởng giá rẻ Cho thuê nhà xưởng diện tích 2000m2 giá 30.000/m2 Hotline: 0984 696 424 (Mr. Huấn) -------------------------------------------------------------------------------- + Sản xuất và cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ, chất lượng cao, cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ, cung câp cho các công ty phân phối văn phòng phẩm, siêu thị, đại lý . . . Hotline: 0984 696 424 (Mr. Huấn) -------------------------------------------------------------------------------- + Cần tuyển gấp 50 công nhân (nam, nữ độ tuổi từ 18 - 35) sản xuất văn phòng phẩm. Làm việc trong môi trường thoải mái, không độc hại, công việc nhàn, ổn định. Mức lương theo sản phẩm Hotline: 0984 696 424 (Mr. Huấn) --------------------------------------------------- Công ty Văn Phòng Phẩm Trà My (gần 10 năm xây dựng và phát triển) chúng tôi là một đơn vị chuyên sản xuất các đồ dùng văn phòng phẩm với quy mô lớn (gần 10.000m2 nhà xưởng) trên dây truyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản (Các loại cặp tài liệu, Cặp lỗ, Cặp ba dây, Trình ký, Các túi hồ sơ lưu tài liệu, Khay đựng hồ sơ tài liệu, Chia file, Giấy in, Bóng kính, File lồng , Bút, Vở .v.v...) dùng cho các cán bộ văn phòng trong quá trình làm việc, lưu trữ hồ sơ tài liệu, đặc biệt dùng cho các hội nghị, hội thảo rất tiện lợi và bền, đẹp. Sản phẩm đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc. -------------------------------------------------------------------------------- Địa chỉ liên hệ: Công Ty TNHH Văn Phòng Phẩm Trà My Đ/C Nhà Máy: Thôn Ngọc Đà - Xã Tân Quang - Huyện Văn Lâm - Hưng Yên Website: http://tramy-stationery.com Hotline: 0984 696 424 (Mr. Huấn) + Chi nhánh miền bắc: Số 300 Bạch Đằng - Phường Chương Dương - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội + Chi nhánh miền nam: Số 915/6 Trần Hưng Đạo - Phường 1 - Quận 5 - TP.HCM Trân trọng và hợp tác!
Ngoc Binh
Trả lời 13 năm trước

Nếu giờ bạn vẫn cần thì mình có thể supply cho ban dồ lưu niệm.

Liên hệ zới mình: pm: cobekeiuky1032008

email: cobekeiuky1032008@yahoo.com

lan
Trả lời 13 năm trước

hi bạn. mình có một số mặt hàng lưu niệm, trang sức cho tuổi teen muốn giới thiệu cho bạn mặt hàng này, vì hàng này đang được ưa chuộng và hút hàng ở HCM. Mình đang bỏ sỉ cho các shop lớn tại HCM, giá rất ưu đãi. Mình nhập hàng từ TQ, Nhật, Hàn Quốc. Nếu cần bạn fone cho tớ nhé! 0987727020

Trần Thị Hồng Ân check gia
Trả lời 12 năm trước

bên mình chuyên kinh doanh gấu bông, nếu cần thì liên hệ mình nha (Ân: 0906 134 920)

Đặng Trần Tùng
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. Mình là nhân viên kinh doanh cty TNHH TM&DV Tùng Phú. Cty mình chuyên cung cấp các mặt hàng vpp từ a>z. Có đến >1000 mặt hàng cho nên mình chỉ cho khách hàng báo giá của những sp nào họ quan tâm thôi, gửi hết mình gửi ko xuể. Cty mình chuyên bán sỉ nên bạn yên tâm về giá nhé. Ngoài ra cty cũng kinh doanh 1 vài mặt hàng quà lưu niệm.

Liên hệ :01666677786

email : tungphuvpp@gmail.com

Đồng Hồ Thế Kỷ 3 check giá
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, Mình là Thương, Mình cũng muốn xem mặt hàng của bạn ntn? giá cả ra sao? bạn cho mình trang web( nếu có) và bảng báo giá ( báo giá về đờ dùng VPP cho Học Sinh cấp 1,2 cụ thể là vở HS, giấy kiểm tra, bút , sap tô màu, mực..)

Nguyễn Xuân Kết
Trả lời 12 năm trước

Giống như hầu hết các bạn học sinh, sinh viên, Tôi đã thất vọng với chi phí cao của sách giáo khoa, trả tiền trên 200000đ mỗi kỳ học. Trong khi tại các vùng nông thôn, miền núi ngay cả thành thị. số lượng lớn sách giáo khoa bị loại bỏ trên trông các góc nhà rồi lại thanh lý cho đồng nát. Có cả đống sách khổng lồ của nhà sách "Zero Bảng giá trị," có sách mà các hiệu sách sẽ không mua trở lại. Một cái gì đó dường như không đúng với thực tế là giá trị của một cuốn sách có thể giảm từ 100K đến 0đ.
Tại sao tôi lập ra Sachvidan.com? Đây là câu hỏi quá nhiều người hỏi tôi rồi. Chuyện rất đơn giản, ấy là khi tôi và nhiều người bạn thích đọc sách, Muốn đem chi thức về các vùng của nông thôn việt nam, giúp bố mẹ học sinh khỏi lo lắng tiền sách đến trường cho con. Quan trọng hơn một vài năm làm thương hiệu mạnh bà bộ giao dục có thể thay đổi quan điểm viết sách giáo khoa cho học sinh thay vì bắt học sinh mua, thì bằng cách cho thuê chỉ cần 4 năm là có thể tặng miếnn phí sách giáo khoa cho các lớp sau. Kết hợp những điều này, $achvidan ra đời. mà ỹ nghĩa từ $ cũng là tiết kiệm cho mọi người dân việt nam( save money).

Trong quá trình phát triển Nhà Sách đã phát triển những chi nhánh

CS1: Số 51 - Nguyễn Thị Duệ - Phường Thanh Bình - TP Hải Dương( Gần CĐ Hải Dương)

CS2: Phố Cộng Hòa - TT. Kinh Môn Hải Dương( Đối diện cổng trường Cấp III - Kinh Môn 1)

CS3: Ngã tư - Vòng Xuyến- TT. Kim Thanh - Hải Dương( Gần UBND huyện Kim Thành)

CS4: Chợ Yên - TT. Tứ Kỳ - Hải Dương( Cách Chợ Yên 50m)

CS5: 1194 Đường Láng - Cầu Giấy - Hà Nội Chủ yếu làm online

CS6: 162 B - Thống Nhất - Kẻ Sặt - Bình Giang - Hải Dương

CS7: TTTM VinCom Long Biên - Hà Nội

CS8: Nhà Sách EC Book - Mỹ Cầu -TP. Bắc Giang

CS9: Nhà Sách Chị Oanh - Chí Linh - Hải Dương

CS10: Hiệu sách nhỏ em Mai - học sinh THPT - Đông Chiều - Quảng Ninh

CS11: Nhà Sách Chị Phương - Ứng Hòa - Hà Nội

CS12: Nhà Sách Chú Tấn - Gia Lộc - Hải Dương

CS13: Hiệu Sách Đức Trường - TT. Thanh Hà - Hải Dương

Có nhiều bạn đã hỏi tôi, cũng như nhờ tôi tư vấn mở nhà sách qua đây tôi cũng trao đổi luôn với các bạn những vẫn đề cũng như kinh nghiệm mở nhà sách.

1. Diện tích? Nhà sách mình cái rộng nhất cũng chỉ tầm 50m2, Cái nhỏ nhất tầm 18m2, như vậy các bạn có thể lựa diện tích nhà mình hoặc đi thuê cho phù hợp.

2. Bố trí giá sách? Có 2 giá chạy dài bên cạnh tường nhà, một giá ở đằng sau, và một giá ở giữa nhà, tùy từng nhà ta có thể để thành nhiều giá nhưng mỗi giá các bạn lên để tầm 1.5m- 2m vì sao này mình vận chuyển cho dễ

3. Đầu tư cố định: kinh nghiệm mình cho thấy càng đầu tư cố định càng ít càng tốt vì như vậy các bạn sẽ có kinh phí nhập hàng và từ đó nhanh thu hồi vốn. Theo mình Giá các bạn lên làm giá gỗ có thể mua cũ hoặc mới, cũ thì liên hệ với mình, mình liên hệ chỗ thanh lý giá cho, một nhà cùng nắm chỉ tầm 2 triệu tiền giá, bảng biển bạn lên in bạt tầm 35000đ/m2. Một máy tính cũ tầm 1triệu, một bàn làm việc 200000đ và điện đóm. Tổng cái này bạn không lên đầu tư quá 5 triệu

4. Nhập hàng gì? Theo mình nếu ở thành phố thì các bạn lên làm sách mới nếu điều kiện tài chính tốt, không thì bạn làm cả hai.). Nếu ở Tỉnh ví dụ Hải Dương mình bạn lên làm cả sách cũ, truyện tranh, báo, đĩa phim, vì ở nông thôn làm sách cũ rất tốt. Như bạn biết đó, để một hiệu sách thành công trước hết khách phải ra vào nhiều và bạn biết đó người dân, học sinh không phải lúc nào cũng đi mua sách vì vậy bạn cần có kích cầu truyện tranh để khách vào nhiều.

5. Đầu tư kinh phí bao nhiêu là đủ và thời gian thu hồi vốn?

5.1 Kinh phí: Năm 2007 mình khởi nghiệp là 50 triệu. nhưng ngày đố tiền ngu mất nhiều vì không ai lấy hàng hộ. Kinh nghiệm chưa có....... Nhưng mình nghĩ hiện nay các bạn đầu tư khoảng tầm tiền đủ. Và có thể phân bổ như sau. Truyện tranh là 18 triệu bao gồm 5 triệu truyện cũ và 10 triệu truyện mới. Còn sách đầu tư vào tầm 25 Triệu, 20 triệu sách cũ, và 5 triệu sách mới. còn lại là tiền đầu tư cố định và vốn lưu động. Hiện tại nhà sách bây giờ còn đầu tư nhiều hơn thế vì các bạn biết đó giá sách tăng kinh khủng.

5.2 Thời gian hoàn vốn: Mình làm năm 2007 mình mất 5 tháng là hoàn vốn, nhưng sau đó lại vay thêm và như các bạn biết đó giờ mình có 5 cửa hàng và còn mở thêm nữa mà khong phải vay. Có một số mình viết trong Dự án kinh doanh sách, nếu ai có hứng thú đến mở cửa hàng kinh doanh và tại sao chọn sách đầu tiên thì mình gửi cho.

6. Chiến lược phát triển

- Để một nhà sách thành công bạn cũng cần có chiến lược dài hơi một chút, bạn cứ suy nghĩ để ý các nhà sách hiện giờ, đặc biệt các nhà sách vùng nôn thôn( đặc biệt hiệu sách nhân dân đó) cung cách phục vụ, giao tiếp với khách hàng, hàng hóa bán không giảm giá.... vân vân và vân vân. Vậy khi nhà sách mình mở ra có gì khác.

- Nhà sách mình có MUA, BÁN, TRAO ĐỔI, CHO THUÊ SÁCH, TRUYỆN TRANH.....ĐĨA, BÁO, TẠP CHÍ, TRUYỆN....

ở đây mình các định cho thuê sách là chủ đạo và không bên nào học được, có dịch vụ thuê lẻ từng quấn giống thuê truyện bạn biết rồi. Ngoài ra dịch vụ THẺ THUÊ SÁCH của bên mình đang mang lại thành công cho mình hiện tại. Giới thiệu với bạn một chút, thẻ thuê sách được mượn tất cả các loại sách, có 2 mức giá là 50k và 1000k tương ứng với giá bìa sách khách hàng được mang về. Ở đây ta hình dung ít khi có quấn sách nào mà bằng giá 50k hoặc 100k. Vì vậy khách hàng luôn được mang về giá bìa thấp hơn giá sách. nên ở đây bài toán kinh tế là mượn được tiền khách hàng. Bài toán bạn có thể phát triển được 200 thẻ thuê sách với mệnh giá 50k vậy tuần đầu bạn đã thu về bao nhiêu vốn rồi. Ngoài ra tiền thuê hàng tháng mình vẫn được thu cái này bạn tìm hiểu trên dịch vụ nhà sách mình đã đính kém giá thuê. Vì vậy mình nghĩ nếu làm tốt tháng khai trương bạn có thể thu về 400 thẻ vậy là bạn có thể thu tối thiểu là 20 triệu- 40 triệu tiền cọc của khách. Đây là bài toán mượn vốn tốt nhất hiện nay.

- Để phục vụ mục tiêu cho thuê sách bạn phải có phần mềm đi kèm chứ bạn làm sổ mình bảo đảm bạn không làm được đâu. Bên mình đã xây dựng phần mềm cho thuê và bán chuyên nghiệm mình làm năm 2007 mất 15 triệu giờ hao phí cũng gần về không rồi bạn nào có ý định cho thuê liên hệ với mình, điều kiện bạn phải đầu tư máy tính.

6. Thủ tục hành chính:

- Hiện giờ cơ chế thị trưởng rất mở nên vấn đề thanh tra kiểm tra, đóng thuê đơn giản hơn rất nhiều, nếu bạn muốn mở kinh doanh là hộ kinh doanh cá thể thì ở thị trấn bạn ra phòng tài chính kế hoạch xin giấy đăng ký kinh doanh, mình biết lệ phí là 38k còn các bạn muốn lấy nhanh thì 100k. Thuê môn bài bạn thích nộp thì nộp không thích thì thôi vì thuế này cũng không nộp cho nhà nước đâu, hi! kinh nghiệm cả thôi. Khi đi bạn pho tô CMND, Còn khi kiểm tra bạn mang giấy đăng ký kinh doanh ra, hóa đơn nhập hàng chỉ cần viết tay cũng được, nhớ dữ lại hóa đơn mua hàng.

Trên đây ý kiến cũng chưa được nhiều, còn nhiều vấn đề khách nhưng cũng là bộ khung chính giải đáp những vướng mắc của bất kỳ ai mở nhà sách, truyện, có thể thành công với mình nhưng chưa chắc áp dụng được cho bạn tùy từng thị trường. Nhưng đó là kinh nghiệm mình từng trải qua. hy vọng giúp ích cho bạn.

Chúc các bạn thành công

Thân ái. Mr. Kết! Email:sachvidan102@gmail.com *YM:sachvidan * Mobil:0982.840.758

Trần Lê
Trả lời 11 năm trước

em chào chị

nếu bay giờ chị vẫn còn cần nhà cung cấp vpp thì liên hệ với em nhé

bên em chuyên cung cấp vpp giá sỉ, giao hàng miễn phí trên toàn tphcm

phone: 0972469157 - 0935159258 miss Lê

yahoo: quynhle1711@yahoo.com

Đức Hồng
Trả lời 11 năm trước

Làm thế nào để mua được văn phòng phẩm giá rẻ!

Mua được hàng chính hãng, giá hợp lý?

Công Ty chúng tôi đang cung cấp rất nhiều chủng loại“VĂN PHÒNG PHẨM”khác nhau, những sản phẩm được coi là thiết yếu được sử dụng tại tất cả các công ty, văn phòng, gia đình, trường học…Với mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng, đảm bảo giao hàng tận nơi và nhanh chóng.

Pl us, Stacom, UNC, Vĩnh Tiến, SDI, PANASONIC……..

CC Sỉ Các mặt h àng của UNIBALL Nhật Bản

Giấy Excel Giá thấp nhất tr ên TT

LẤY CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ

-cung cấp sỉ các mặt hàng vpp

Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính, nạp mực máy in giá rẻ cạnh tranh.

Với phương châm:”Giá tốt, sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, phong cách phục vụ tốt”.

-Miễn phí giao hàng, đến tận nhà, cơ quan

-Chỉ cần alo, chúng tôi sẽ có nhân viên giao nhận đến tận nơi, không cần phải đi đâu cả, Thật tuyệt vời!...........

-Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, yêu nghề và năng động sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng một cách nhanh nhất.

Chúng tôi rất vui lòng khi được hợp tác cùng Quý khách hàng. Trân trọng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Đức Hồng, Đình Hưng – Phòng kinh doanh

CÔNG TY TNHH MTV TM – DV VI TÍNH MINH HỒNG

Địa Chỉ: Số 139A Trần Văn Quang, F10 Tân Bình, Tp.HCM

Tel: 08 36064098– Hotline: 0974.011.411

Email:minhhongco@hotmail.com

Yahoo: hungdinh236

Website: minhhong.hiha.vn