Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Muốn kinh doanh tại nhà?

huong18/05/2009 - 19:02

Lượt xem 3.723
Mình có một số vốn lại có mặt bằng nữa,xin hỏi các bạn bây giờ mình nên kinh doanh mặt hàng gì là mới và dễ phát triển nhất,mình ở khu vực hà đông,mình thấy những người thành công trong kinh doanh là những người biết nắm bắt cơ hội,ví dụ thị trường mới có mặt hàng gì đó mà người dân chưa biết nhiều thì họ kinh doanh,ví dụ khoảng 5 năm trước kinh doanh băng đĩa nhạc là có thu nhập rất cao vì nhu cầu người dân lúc đó ,vậy hiện tại thì nên kinh doanh mặt hàng gì mà người dân đang có nhu cầu lớn nhỉ? có bác nào tư vấn cho em ko?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Nguyễn Tuấn Dương

26/06/2009 - 16:13
Các cụ ta có câu "Phi thương bất phú". Kinh doanh là con đường làm giàu thế nhưng chọn kinh doanh loại dịch vụ gì với hình thức phương thức kinh doanh như thế nào mới là quan trọng.
Theo tôi được biết cứ 100 công ty hay cửa hàng mở ra thì có tới 80-90% là phá sản sau 5-7 năm hay chuyển đổi sang kinh doanh cái khác. Bạn có thể kiểm tra bằng cách ra phố hỏi những nhà có cửa hàng cho thuê và thống kê lại. Tuy nhiên, tôi nói thế không có nghĩa là bảo bạn không lên kinh doanh mà nhắc bạn cẩn thận, nếu bạn chưa có kinh...
Các cụ ta có câu "Phi thương bất phú". Kinh doanh là con đường làm giàu thế nhưng chọn kinh doanh loại dịch vụ gì với hình thức phương thức kinh doanh như thế nào mới là quan trọng.
Theo tôi được biết cứ 100 công ty hay cửa hàng mở ra thì có tới 80-90% là phá sản sau 5-7 năm hay chuyển đổi sang kinh doanh cái khác. Bạn có thể kiểm tra bằng cách ra phố hỏi những nhà có cửa hàng cho thuê và thống kê lại. Tuy nhiên, tôi nói thế không có nghĩa là bảo bạn không lên kinh doanh mà nhắc bạn cẩn thận, nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hay vốn ít thì càng cẩn thận hơn không lên đi theo kiểu truyền thống nhiều người dang làm mà kết quả không cao cũng như cơ hội thực sự giàu có không có. Người thành công là phải biết và giám nghĩ giám làm những việc mà nhiều người khác không giám làm.
Tôi không biết bạn là người cẩn thận hay là người đi tìm kiếm cơ hội, những thông tin về bạn chưa đủ để cho bất cứ ai muốn giúp bạn. Nếu bạn thực sự quan tâm hay liên lạc với tôi chúng ta cùng trao đổi.
Nguyễn Tuấn Dương
Tel: (04) 6287 3628
Mobile 098 665 3939
Yahoo: duongtiens80
Mail: duongtiens80@gmail.com
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn