Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mua vé máy bay bằng thẻ visa debit?

roi biet12/05/2009 - 17:33

Lượt xem 1.034
Sao mình đăng kí mua vé của hãng hàng không air asia bằng thẻ visa debit (thẻ của mình là ngân hàng sacombank phát hành) mà không được,ai biết tại sao hướng dẫn mình với,cám ơn bạn quan tâm đến câu hỏi của mình.
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

tun cua di

12/05/2009 - 17:35
Oh, khg phải như có người đã trả lời là hãng hàng khg và ngân hàng đó có thể khg liên kết với nhau đâu. Ngân hàng chỉ là một đại lý và liên kết để phát hành thẻ cho Visa mà thôi. Thẻ Visa hiện tại là thẻ đứng đầu trong các loại thẻ được chấp nhận trên toàn cầu về các giao dịch trực tuyến. Vấn đề còn lại là bạn kiểm tra xem trong thẻ của bạn còn tiền đủ khg, ngày hết hạn của thẻ, 3 số phía sau thẻ (rất quan trọng, khi mua trực tuyến buộc phải đánh 3 số này vào yêu cầu của nhà cung cấp dịch...
Oh, khg phải như có người đã trả lời là hãng hàng khg và ngân hàng đó có thể khg liên kết với nhau đâu. Ngân hàng chỉ là một đại lý và liên kết để phát hành thẻ cho Visa mà thôi. Thẻ Visa hiện tại là thẻ đứng đầu trong các loại thẻ được chấp nhận trên toàn cầu về các giao dịch trực tuyến. Vấn đề còn lại là bạn kiểm tra xem trong thẻ của bạn còn tiền đủ khg, ngày hết hạn của thẻ, 3 số phía sau thẻ (rất quan trọng, khi mua trực tuyến buộc phải đánh 3 số này vào yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ) và cuối cùng, họ tên trên thẻ có đúng với tên người mua vé khg - nếu chỉ mua 1 vé duy nhất mà khg trùng tên là khg thực hiện giao dịch được.
Khi tất cả hội đủ yêu cầu mà vẫn chưa giao dịch được, bạn nên gọi ngay cho ngân hàng phát hành thẻ để kiểm tra tình trạng của thẻ.
Chúc vui.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn