Phó giám đốc có phải kí HĐLĐ với giám đốc không?

Các bác ơi, cho em hỏi là: Công ty em là công ty cổ phần, trong đó giám đốc và phó giám đốc đều là cổ đông sáng lập. Em chuẩn bị đi làm BHXH cho nhân viên. Vậy em xin hỏi, ngoài giám đốc ra, thì phó giám đốc có phải kí HĐLĐ với giám đốc ko? Trả lời dùm em với nha! Thanks các pác nhìu [:x]
hanoi
Trả lời 15 năm trước
Có bạn ạ [;)]
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
100% là có. Tôi thấy mấy cô kế toán cơ quan tôi còn làm hợp đồng và lương thưởng cho chính Giám đốc Cty kia mờ[:D]
Trả lời 15 năm trước
chi tru nguoi su dung lao dong la khong phai ki. con thang nao cung phai ki het. ban co the xem bo luat lao dong nhe. phan ve hdld y.
Nguyễn Mạnh Đức
Trả lời 15 năm trước
Tui là thằng ...Phó GĐ chính hiệu đây, tui vẫn phải ký HĐLĐ với GĐ đấy. Về nguyên tắc đã là nhân viên dưới quyền GĐ thì đều phải ký HĐLĐ, tui cũng vậy, sau đó mới có QĐ bổ nhiệm Phó GĐ [):D(]
Nguyễn Thanh Phong
Trả lời 15 năm trước
Hợp đồng lao động ở đây là ký giữa pháp nhân (người sử dụng lao động) và cá nhân người lao động, giám đốc chỉ là người đại diện cho doanh nghiệp thực hiện việc đó. Vì vậy Phó giám đốc không phải ký hợp đồng lao động với giám đốc mà ký với công ty do giám đốc làm đại diện.