Hỏi về chế độ nghỉ không lương

xin chào! tôi đang làm ở công ty chứng khoán, hiện nay công ty đang tình trạng khó khăn, cắt giảm lương và có thể cắt giảm nhân sự. Tôi vừa ký hợp đồng 3 năm- được hơn 3 tháng. công ty có đề nghị nhân viên tự nguyện tìm việc mới. vậy nếu tôi tình nguyện xin nghỉ việc không lương thì có chế độ gì bảo vệ quyền lợi của tôi không? ( như là ký hợp đồng nghỉ việc không lương và thời hạn được quay lại làm việc) xin cám ơn!
Nếu một ngày..
Trả lời 15 năm trước
- Bạn ơi nếu bạn chọn cách nghỉ việc không lương chờ thì chỉ có chế độ khi nào công ty hoạt động lại bạn sẽ được ưu tiên gọi lại làm việc thôi bạn ạ. [:(]
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Chắc là chỉ còn cách vác rỏ và cần đi câu ở nơi khác thôi.[:(] Chế độ cái gì nữa mà chế độ. Chế độ đuổi việc![:(]