Hỏi về thủ tục kinh doanh vi tính ?

Cho tôi hỏi vể những điều kiện và thủ tục để mở cửa hàng kinh doanh vi tính bao gồm internet và sữa chữa mua bán máy. Cũng mong anh em nào đã có kinh nghiệm thì đóng góp chút ý kiến về mô hình kinh doanh cho đạt hiệu quả, tôi rất cần ý kiến của mọi người, cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1/ là nếu sự dụng các tên miền quốc tế như .com .net ... mà không khai báo thông tin chủ sở hữu với Bộ TT-TT VN thì bị phạt từ 2-5m 2/ phạt 10-20m cho các hành vi : _ a/ các web báo ở VN mà ko sử dụng domain.vn và host ở VN _ b/ nếu mình ko phải là nhà cung cấp tên miền mà cấp tên miền cấp 3 từ tên miền cấp 2 của mình _ Ngoài bị phạt tiền thì sẽ bị thu hồi tên miền nữa