Hỏi về thuốc tránh thai new choice?

sau khi uống hết 21 viên vàng tránh thai của new choice thì trong thời gian uống 7 viên nâu còn co khả năng tránh thai ko dzj....... trả lời nhanh giúp minh với[:(]
phan thi tuoi
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Viên nén tránh thai kết hợp hormon liều thấp, thuốc thường gặp nhất trên thị trường có tên NEW CHOICE mỗi vỉ có 28 viên (ứng với chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày),trong đó 21 viên màu vàng có tác dụng tránh thai đánh số từ 1 đến 21 và 7 viên nâu chỉ là viên bổ máu đánh số từ 22 đến 28. Viên uống tránh thai - Dể Dùng - An Toàn - Hiệu Quả. Vì vậy nên bạn có thể yên tâm là khả năng có thai của bạn là rất rất thấp.

knjm