Đăng tin Rao Vặt.

[:-/]Tôi có thể đng tin rao vặt cho con tôi ko!Tôi có 2, đứa thứ con tôi 9t,đứa thứ 2 6t.[):D(]Lý do tôi viết là ngji3 hè con tôi ko có bạn nên tôi muốn tìm bạn cho nó.Nó đang rất buồn.Tìm bạn bằng tuổi.Nếu được thì xin Thanks nhìu!!!
Trả lời 15 năm trước
Tất nhiên là bạn có thể đăng tin rao vặt tìm bạn cho con của mình. Nhưng 2 bé nhà bạn còn bé quá, tôi nghĩ bạn nên cho các bé tham gia các lớp hoạt động ngoại khóa, học mà chơi chơi mà học thì tốt hơn, vừa tiếp thu thêm kiến thức bổ ích, vừa là môi trường vui chơi cho bé, lại tạo điều kiện cho bé tiếp xúc và quen các bạn khác [:)]