We are forever 12C5

Năm nay là cuối năm 12.Bạn bè của tôi ạnays cũng zui vì sắp thoát khỏi cảnh học sinh rồi but vào ngày liên hoan chia tay nhau ,mộ thứ như thay đỗi hẵn đj ko ai bít khi nào thì chúng tôi mới có ngày lạ vui vẽ như ngày hôm nay .khi đó thì mội thứ sẽ thay đỏi như thế nào nữa.Ban đầu khi mới vào lớp ko ai wen ai cả.zậy mà bây jo chúng tôi thân nhau như là anh em vậy.Điều đó thật zui .

tình bạn là lá là hoa

tình bạn là cả bài ca trên đời

tình bạn trong sáng tuyệt vời

đẹp hơn tất cả bầu trời ban đêm

**********************

đời mỗi người chỉ là trang giấy nhỏ

chỉ xấu đi đâu có thể sáng ngời

ai biết ai trong cả cuộc đời

nhưng quen rùi xin đưng quên nhau nhé
 Tôi chỉ hi vọng we are forever 12C5............hjx

 Điều cuối cùng advin chúc các bạn có một kì thi TNTHPT thật tốt và sẽ có nhiều tình bạn .

tran nam
Trả lời 14 năm trước

Ảo tưởng quá rồi !

Mình cũng vừa chia tay lớp 12 xong này !

Không sao đâu bạn à ! Nếu là tình bạn đẹp thì còn trường tồn mãi cơ , bạn vẫn có thể gặp lại bạn mình mà chỉ tiếc là không còn là học sinh nữa thôi! :-<

CÂU HỎI LIÊN QUAN