CON TRAI HỌC CAO CÓ SỢ Ế?

Con gái học cao nguy cơ bị ế là chuyện dễ hiểu roài. Cứ nương theo phần đa ý kiến trong câu hỏi của bạn Xuka nào đó thì đúng là con gái học càng cao thì khả năng ế càng cao. Nhưng đó là chuyện của con gái, còn chuyện của con trai thì thế nào? Liệu con trai học cao có sợ ế? Nhiều người cho rằng: đàn ông con trai học càng cao thì càng có nhiều cơ hội chọn được người vợ tốt, xinh đẹp, ngoan hiền, có học... Bởi phụ nữ thích người chồng giỏi hơn mình chứ không thích người chồng kém hơn mình ---> hoàn toàn đúng. Có ý kiến khác cho rằng: con trai học cao, nhiều khi mải mê sự nghiệp mà không chú trọng đến gia đình. Khi công thành, danh toại, nghề nghiệp ổn định tính chuyện chọn vợ. Chọn cô học thức, xinh xắn tử tế thì hổng còn (vì xinh xắn tử tế thì còn đâu đến lượt?), những cô gái khác available thì hoặc quá lứa lỡ thì, hoặc xấu... Còn những em nhỏ tuổi thì trẻ con quá (không hợp tư tưởng)...---> cũng có lý. Vậy, con trai học cao có sợ ế không các bác ơi!!!
alex
Trả lời 15 năm trước
Dĩ nhiên là k rồi,con trai học càng cao thì càng tốt thôi. còn việc sau khi học cao rồi đòi hỏi vợ cũng học cao luôn thì khó lắm.đâu phải lúc nào người tài giỏi cũ ng phải lấy người tài giỏi,cuộc sống là phải có sự cân bằng chứ. Mà này con trai học cao lấy vợ trình độ thấp hơn mình thì mới vui, dạy dỗ lại cô ta,chỉ cô ta những điều hay lẽ phải.Nói chung theo mình nghĩ thì vui lắm nhe. Mà con người mà chủ yếu là tình cảm thôi,đừng trong mong học vấn như thế nào\
Huyền Linh
Trả lời 15 năm trước
Con trai học càng cao càng tốt đó bạn. Phụ nữ yêu, kính trọng người đàn ông vì họ có tài, học rộng, hiểu biết. Và học cao ở đây không có nghĩa chỉ có cắm đầu cắm cổ vào học đầu to mắt cận mà ngố ngệt về cuộc sống, mà có nghĩa là người đó phải có kiến thức về chuyên môn, kiến thức về xã hội, hiểu lý lẽ, thường thức, có đạo đức, lương tâm, biết quan tâm đến người xung quanh, chăm sóc người khác, biết làm những gì có ích cho xã hội. [:x][:x]. Nếu mà được như mình nói thì người ta gọi là perfect man. [:x][:x]
Hau Vuong
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]huyenlinh[/b] Con trai học càng cao càng tốt đó bạn. Phụ nữ yêu, kính trọng người đàn ông vì họ có tài, học rộng, hiểu biết. Và học cao ở đây không có nghĩa chỉ có cắm đầu cắm cổ vào học đầu to mắt cận mà ngố ngệt về cuộc sống, mà có nghĩa là người đó phải có kiến thức về chuyên môn, kiến thức về xã hội, hiểu lý lẽ, thường thức, có đạo đức, lương tâm, biết quan tâm đến người xung quanh, chăm sóc người khác, biết làm những gì có ích cho xã hội. [:x][:x]. Nếu mà được như mình nói thì người ta gọi là perfect man. [:x][:x][/quote] Bạn nói đúng rồi. Perfect man nên mới khó chọn vợ chứ? Lúc đó, chọn những người tương xứng mới khó chứ? Chọn những người bình bình thì nói làm j... Vơ đâu chả được.
Trả lời 15 năm trước
Học cao thì cũng chỉ đến lưng chừng trời thôi, chứ đừng lên mây, chẳng ai thèm lấy đâu
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
Càng cao càng giỏi càng lắm tiền thì cơ hội lấy vợ đẹp vợ trẻ càng có nhiều phần % hơn nhiều bạn à.
Nong Dan
Trả lời 15 năm trước
Do cái cưa hết, không thấy có gì liên quan
LÊ Việt
Trả lời 15 năm trước
Chỉ sợ không học cao được thôi, các cụ dạy: Gái tham tài, trai tham sắc Mà không biết theo bạn thế nào là học cao ..............!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Rể Vật giá
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]alo_aiday[/b] Do cái cưa hết, không thấy có gì liên quan[/quote] Hehe. Bác nói đúng. Quan trọng là cái cưa. Học cao mà o biết cách chiều lòng chị em thì ế dài dài...
phungtuanlinh
Trả lời 15 năm trước
Chưa nghe thấy đàn ông bình thường hay học cao ế.Chỉ có những trường hợp như này: Hâm(Điên),Bê Đê,Nghiện hay Tàn tật thì có khả năng ế cao.[[-(]
le  phuong
le phuong
Trả lời 15 năm trước
Bạn đừng lo,với trình độ học vấn cao kèm theo sự galăng [;)] thì ôiii cô chạy dài theo bạn ý chứ!!