Em có thể có thai không ?

Em quan hệ với bạn trai khi kinh nguyệt của em vừa hết được bốn ngày.khi quan hệ anh ấy chủ động xuất tinh ra ngoài.vậy em có thai không anh và chị??em lo quá.em không thể có thai vào lúc này được.giúp em với...

quynh
Trả lời 14 năm trước

Bác sĩ trực tuyến chào bạn!

Thời điểm bạn QHTD được coi là thời điểm an toàn ( tránh thai bằng việc tính chu kỳ kinh)và biện pháp tránh thai 2 bạn sử dụng là xuất tinh ngoài âm đạo.Đây là 2 biện pháp tránh thai tự nhiên tuy nhiên hiệu quá tránh thai không cao.Tuy nhiên khả năng có thai là rất thấp. Bạn nên theo dõi ở chu kỳ kinh tiếp theo thì mới biết chính xác bạn có thai hay không( chậm kinh 7-10 ngày, có những dấu hiệu thai nghén ban đầu...) bằng việc thử que thử.

Chúc bạn sức khỏe!

bui minh hoang
Trả lời 14 năm trước

em cam on bac si truc tuyen rat nhieu...