Loa không phát âm thanh từ micro?

Tôi mua 1 micro gắn vào máy vi tính với mong muốn sẽ hát được karaoke trên máy vi tính nhưng sao khi gắn vào nói alo mà không thấy âm thanh phát ra từ loa. Xin hướng dẫn tôi cách sửa.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn đang dùng Windows XP thì trước tiên bạn click đúp vào biểu tượng chiếc loa (nút Volume) ở phía bên phải thanh Taskbar. Tại hộp Volume Control bạn bỏ chọn ở ô Mute, phần Microphone, chỉnh Volume lên mức cần thiết (lưu ý lúc này bạn phải cắm cả Mic và Loa vào máy tính để theo dõi). Nếu vẫn không được bạn hãy click vào nút Advanced phía dưới để hộp Advanced Control for Microphone hiện ra, tại phần Other Controls, bạn lần lượt tick chọn các ô (ví dụ: 1 MIC Boost) và theo dõi âm thanh phát ra từ loa khi nói vào micro. Lưu ý: - Nếu không thấy phần Microphone trong hộp Volume Control, bạn hãy vào Options\Properties. - Nếu không thấy nútt Advanced trong phần Microphone, bạn hãy vào Options và tick chọn Advanced. - Tuỳ vào card âm thanh mà bạn đang sử dụng, có thể các hộp thoại sẽ cho bạn các tính năng lựa chọn điều chỉnh khác nhau một chút, nhưng cơ bản là các thao tác như trên. Chúc bạn thành công.
Phạm Thanh Tùng
Trả lời 11 năm trước

http://www.youtube.com/watch?v=ZV90K77nOwg

Video hướng dẫn!