Âm thanh trong máy tính??

Máy của tôi làm sao mà nó không phát ra âm thanh, mặc dù đã cắm hết các cap loa rồi (mình mới cài lại win tên main 865g-m8 mình cần driver âm thanh) [b]giúp mình[/b]
HDC Việt Nam
Trả lời 15 năm trước
tình trạng máy tính của bạn nên kiểm tra lại Driver Sound card xem đã cài đặt chưa? nếu đã cài đặt thì máy tính của bạn có thể đã hỏng Sound card hoặc loa của bạn có vấn đề. Trung tâm sữa chữa máy tính HDC Địa chỉ : Số 8 ngõ 6 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - HN. Tel : (04)37920467 Mobile : 0978352143 Mail : hoanghop.fpt@gmail.com http://www.raovat123.com/t.789361.dich-vu-sua-chua-may-tinh-tai-nha-04-3792-0467.html