Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

JBL Everest 110 GABT nâng cấp chắt lượng âm thanh cực đỉnh

Trần Ngát26/12/2018 - 08:33

Lượt xem 211

Cái tên JBL vốn không phải là hãng có thể mạnh trong thế giới in-ear Bluetooth, thế nhưng trong khoảng 1 năm trở lại đây, bạn liên tục thấy những sản phẩm của nhà sản xuất này có mặt ở nhiều bài đánh giá cũng như có được sự đón nhận cực lớn từ giới trẻ, đặc biệt là ở Mỹ. Vậy, đó có phải là tiền đề của thế hệ Everest tiếp theo với chiếc 110GABT...

Thiết kế tổng quan

Nói đến những thiết kế tổng quan của chiếc tai nghe này hãy nói tới hình dáng bên ngoài trước, bạn sẽ không thấy quá nhiều sự thay đổi ở chiếc tai nghe này. Đây vốn là sản phẩm sinh ra để cho bạn đặt lên tai, nhẹ nhàng, đơn giản và phù hợp cho thể thao, luôn là thể thao. Một trai nghiệm khá ấn tượng với khả năng trụ trên tai của E100 và với E110GABT (Everest 110) thì cũng không phải là ngoại lệ. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được các nút tai nghe (silicon tips) đúng với nhu cầu của mình, từ nghe nhạc thông thường, đi làm, đi tập luyện thể thao.

Kết quả hình ảnh cho JBL Everest 110 GABT

Bên cạnh đó thì đối với chính bản thân của  Everest 110GABT cũng được thiết kế có một vài màu khác nhau bao gồm xanh lam, đen và trắng. Ngoài ra thì màu được đánh giá cao nhất trên trang chủ JBL, thế nhưng tùy vào cảm nhận của mỗi người mà bạn có thể thử xem liệu lớp silicon bên ngoài sẽ trụ được bao lâu so với các vết bẩn. Có thể với nhiều người thì ấn tượng nhất với màu xanh đen hoặc trắng. Nơi phần dây đeo vòng qua cổ sẽ là nơi bạn sẽ tìm thấy điều khiển (control center) cung cấp bố trí ba nút cơ bản bao gồm tăng/giảm âm lượng và nút trung tâm đa chức năng (bạn có thể đàm thoại trực tiếp trên tai nghe mà không cần lấy máy điện thoại ra khỏi túi) cũng như cổng sạc microUSB ở mặt sau.

Cảm giác đeo tai nghe

Kết quả hình ảnh cho JBL Everest 110 GABT

Được biết thì vốn là chiếc tai nghe dành cho việc luyện tập thể thao, hoặc ít ra cũng hướng với việc vận động nên E110GABT không phải là sản phẩm cho cảm giác đeo thoải mái nhất như những sản phẩm chỉ chuyên cho nghe nhạc có mức giá tương đương, đó là điều đương nhiên. Tuy vậy, chỉ khi nào bạn tập luyện 2 tiếng trở lên, bạn mới cảm thấy khó chịu và hơi đau ở vành.Còn bình thường khi đeo tai nghe vẫn ổn nhé

Chất lượng âm thanh

Kết quả hình ảnh cho JBL Everest 110 GABT

Thiết kế khá, cảm giác đeo ổn, vậy có gì mà headphone Review cho nó điểm 7/10, thật may, đó là chất âm. Rất nhiều khách hàng đồng tình rằng bass của JBL thì luôn hơi đục đục và đôi khi nhiều hơn mức bạn mong đợi, có khi là lấn sang cả các mức âm khác, nhưng với những ngừời trẻ, năng động, những đối tượng thích EDM và vinahouse thì đây luôn là điểm mạnh.

Bạn đánh giá như nào về chiếc tai nghe này? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của chiếc tai nghe này nhé. Bài viết trên là tổng hợp một số đánh giá tổng quan về chiếc tai nghe  Everest 110GABT . Rất hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn một số thông tin về chiếc tai nghe này!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn