Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tai nghe thể thao IER-Z1R và máy nghe nhạc kỹ thuật số DMP-Z1 mới của Sony có gì hấp dẫn?

Nguyễn Hà Mi09/10/2018 - 20:53

Lượt xem 282

Hai sự bổ sung mới của Sony cho dòng Signature Series cao cấp của hãng là thể thao IER-Z1R và máy nghe nhạc kỹ thuật số DMP-Z1 hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Tai nghe In-Ear phone Sony IER-Z1R

Đương nhiên, những người yêu âm nhạc với một khoản tiền lớn để ném ra sẽ cần tai nghe tốt để có thể khai thác âm thanh tốt nhất từ máy nghe nhạc mới của họ, và Sony đã giúp họ bằng tai nghe IER-Z1R.

Những tai nghe trong (in-ear phone) được thiết kế dạng hybrid, tạo thành từ 3 loa chiến lược mới của Sony, nằm trong vỏ bằng hợp kim magiê: một loa độ động cao 5mm, màng bằng polymer tinh thể lỏng bọc nhôm, một loa hợp kim magiê 12mm và loa màng hợp kim magiê và cuộn dây đồng bọc bạc.

Tất cả các tai nghe audiophile dễ chịu này được bọc trong một lớp vỏ ngoài hợp kim zirconium siêu bền, một cáp âm thanh balance 5 cực 4,4 mm tối ưu khi nghe và tương thích tốt các loại tai nghe khác nhau (đi kèm 13 tip tai nghe: (six triple comfort buds and seven hybrids).

Z1R được bán vào tháng 12 với giá tham khảo 40 triệu. Giống như các sản phẩm ra mắt trước đó của dòng Signature, cả DMP-Z1 và In-ear flagship Z1R đều sản xuất tại Nhật.

Máy nghe nhạc kỹ thuật số Sony DMP-Z1

Máy nghe nhạc kỹ thuật số DMP-Z1 của Sony các thông số kỹ thuật ấn tượng, bao gồm khả năng xử lý các định dạng PCM và DSD 32 bit/ 384 kHz, đầu ra cho headphone balance và RCA.

Việc thiết kế và bố trí mạch trong lớp vỏ bằng nhôm với 3 thành phần của DMP-Z1 cũng được tính toán hợp lý và rất khoa học. Điểm tiếp địa cho mạch digital và analog được nối vào chassis để giảm ồn nền, mạch điện của DMP-Z1 làm từ đồng OFC nguyên miếng, hạ trở kháng ở các tiếp điểm và chống oxy hóa. Dây chạy mạch đều là của hãng Kimber. Tất cả đảm bảo âm thanh nghe được tự nhiên nhất, tinh khiết nhất, ít méo nhất.

Sony trang bị các chip giải mã DAC kép AK4497EQ và một khuếch đại analog TPA6120A2. DMP-Z1 có thể xử lý các định dạng PCM và DSD 32 bit/ 384 kHz và định dạng DSD lên tới 11,2MHz, dải tần số từ 20Hz đến 40kHz và trở kháng tai nghe 16 ohm.

Hy vọng bài viết của Vatgia.com đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn