Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỏi đápHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

HUGO TT2 HEADAMP DAC ra mắt mới nhiều cải tiến mới

Nguyễn Thị Thúy Hằng12/06/2018 - 16:37

Lượt xem 159

Mới đây CHORD đã cho ra mắt sản phẩm Hugo TT2 Headamp Dac với rất nhiều cải tiến. Hãy cùng tìm hiểu về nó nhé!

Về thiết kế, máy sử dụng chất liệu nhôm có 2 phiên bản màu đen và xem. Giữ tùy chỉnh 4 filer và mạch digital crossfeed 3 nấc và chiếc kính lúp đặc trưng giống với Hugo 2.

So sánh với filter của các chip DAC thông thường thì Hugo TT2 được trang bị bộ Xilinz Artix 7 FPGA cùng với 86 nhân có tốc độ xử lý 208 MHz ở chế độ chạy song song giúp thiết bị mạnh hơn nhiều.

Sản phẩm còn được trang bị bộ vi xử lý cao cấp 16 FS WTA 1 filter 98,304- tap gấp đôi Hugo 2. Việc thiết kế 10 nhân tốt xử lý đồng thời và bộ FPGA được nân cấp giúp sản phẩm nhân được khá nhiều lợi ích nhất là trong việc cải thiện chất lượng âm thanh.

Các định dạng hỗ trợ nhạc đều được nhà sản xuất giả mã hoàn toàn native không thông qua resample giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn. Ngoài ra, có thể sử dụng đầu CD Blu Mk2 của Chord để tăng chất lượng âm thanh cũng như số làn tap.

Thiết bị Hugo TT2 có thiết kế phần mạch output stage hoàn toàn mới có công suất cao  giúp cả thiện độ sạch nền cũng như tạp âm xuống thấp. Còn phần nguồn được loại bỏ pin người Li- Po và thay thế bằng 6 tụ super cap giúp tăng công suất lên đến 5A, 9.3 Vrms.

Với những cải tiến trên và mức khoảng hơn 123 triệu VNĐ, Hugo TT2 Headamp Dac sẽ ra mắt vào tháng 8 tới đây hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn