Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Audix cho dàn nhạc giao hưởng và hợp xướng

Anh Thư Nguyễn04/06/2018 - 00:28

Lượt xem 150

Hợp xướng là một loại hình âm thanh gồm nhiều bè, có loại dàn nhạc đệm, có loại không có nhạc đệm. Loại hình này nó đòi hỏi nghiêm khắc về hệ thống âm thanh khi biểu diễn nhất là khi biểu diễn cùng dàn nhạc Giao hưởng. Nó được trinh diễm ở trong những nhà hát lớn, buổi hòa nhạc. Vì vậy, hệ thống âm thanh phải đủ đảm bảo chất lượng phục vụ tốt cho buổi biểu diễn. Có lẽ, Audix là các thiết bị có thể đáp ứng được nhu cầu này.

Hệ thống âm thanh này bao gồm

Loa TANNOY VX –SERIES,   thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh VNET-SC1

VX Series VX  là dòng loa đại diện cho sự phát triển mới nhất trong triết lý thiết kế loa chuyên nghiệp của TANNOY,  thể hiện âm thanh rõ, trung thực, cung cấp một giải pháp âm thanh superior quy mô vừa  tăng cường hiệu suất âm thanh cũng như hiệu suất của nguồn âm đọc, hát.

AMPLY: LAB.GRUPPEN C-SERIES, E-SERIES ( SWEDEN )

Đây là bộ thiết bị khuếch đại âm thanh, hệ thống quản lý loa hỗ trợ tích hợp các chức năng từ đó giao thoa, cân bằng, giới hạn mạng âm thanh và khuếch đại công suất.

MIXER DIGITAL:  ROLAND M-480, M-300, S4000S-3208, S-1608 ( Japan)

Đây là một trong 3 loại mixer dùng phổ biến hiện nay, thiết bị chuyên dùng để xử lý tín hiệu âm thanh, nơi mà ta có thể làm mọi thứ để có được chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

 Micro chuyên dụng Audix VX5

Micro bao gồ 4 chiếc mic cho hát solo, 2 đến 3 chiếc cho hát bè, hướng của nó thu gọn để giảm feedback có âm sắc đầy đủ.

 Hy vọng với bài viết trên đưa ra thông tin hữu ích cho bạn về Audix để bạn có thể bắt kịp với các thiết bị công nghệ hiện đại nhé !

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn