Hỏi về microphone

May tinh cua em da cam microphone vao roi,noi co tieng len loa roi nhung sao no khong ghi am duoc.chi hat karaoke dc chu khong thu lai bai hat do duoc la sao.co bac nao biet giup em voi........(^_^)
Trả lời 15 năm trước
Chắc bạn muốn thu âm 1 bài hát trực tuyến có phải không? Nếu bạn đã cắm microphone vào nói mà tiếng vang ra được loa thì bạn có thể vào trong trang www.sannhac.com để thu âm cho mình những bài hát yêu thích nhé, họ có hệ thống thu âm trực tuyến luôn. Bạn nên đọc sơ qua hướng dẫn thu âm của họ để thu âm được bài hát mình thích 1 cách dễ dàng [;)]
Zhu Cheng
Trả lời 15 năm trước
[:D][:D][:D] neu' hat' karaoke ban nghe dc tieng' minh tren loa thi` microphone cua ban van~ xai tot ,ko bi loi~ gi het' co' the~ do loi~ cua~ phan mem thoi ! may' minh` thi` bi loi~ phan cung' Jack cam' microphone bi hu ,ko nhan dc tin hieu ! cho hoi co' ban nao bi giong minh hok ? co' the~ thay moi hoac sua~ hok ! gia ca~ bao nhieu ?[):D(][:-/][:-/][:-/][:-/][-o(][-o(][**==][**==][**==]