Cần tư vấn mua card âm thanh rẻ tiền ?

Em dùng giàn loa cùi Creative T6100 5.1!Hôm qua đến Đăng Khoa thấy bán con Card âm thanh Creative Blaster 5.1 VX tầm 400k!Bác nào đã dùng qua rồi cho em biết con này có xài được ko nhỉ ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tránh xa con này ra bạn ơi! vì nó ko dùng dòng chip emu100k mà dùng cái chip tầm xàm ba láp j đó , 400k tìm mấy con live 5.1 2nd (tầm 200k) hay audigy sb0090 2nd hơn hẳn.

djshg
Trả lời 13 năm trước
Nếu đang xài sound onboard ALC888 hoặc kém 1 bậc thì không cần nghĩ tới soundcard 500k đổ lại nữa. Mình từng xài từ Creative 5.1 tới Audigy rồi Xfi các loại nên cũng có thể so sánh tương đối với card onboard xịn.