Ai giúp mình với sao mình thu âm không được?

huhu,mình muốn thu bài hát bằng cách mở nhạc lên,rùi dùng phần mềm cool edit pro để thu,tách lấy nhạc beat,nhưng mà khi mình thu xong,lưu lại thì chả nghe thấy cái gì hất,bạn nào giúp mình với,mình đã thử chỉnh trong volum,sound hay cái gì đó rùi nhưng k được,huhhu
Hồ Song Hồng
Trả lời 14 năm trước
1- Nếu bạn đang sử dụng laptop có kèm mic thì phải vào Control Panel - Sound and Audio ... - Voice [advance] - chọn phần enternal micro (hay cái gì đại loại là như thế và tùy theo hệ điều hành là win 7 ỏ xp nữa) 2- Nếu máy bàn thì dễ rồi - chọn line in là ok !