Làm thế nào để cài đặt âm thanh trong máy tính?

Máy tính của tôi mới sửa lại nên người ta không cài đặt âm thanh, làm sao để cài nó, hình như phải có đĩa thì mới làm đc. Phải mua loại đĩa nào, ở đâu??
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Rất đơn giản,trước tiên vào link này http://www.mediafire.com/?ywjdykjqwky lấy phần mềm 3DP_Chip_v9.03 (Do tim Driver_kiem tra phan cung may tinh),sau khi tải về rồi chạy nó nhé và bạn sẽ thấy driver âm thanh của máy ban.giờ chỉ việc lên google down về thôi. Chúc thành công.nhớ bình chọn nhé.thân