Không có âm thanh khi cài Windows Vista Ultimate Service Pack 2

Máy em có cấu hình như sau :Main ASUS P5QL-CM ,CPU Intel Core 2 Dou 2.8Ghz,HDD Samsung 320GB,RAM Kingston 2G bus 800,em cài HDH Windows Vista Ultimate SP2 nhưng khi mở nhạc thì không có âm thanh mặc dù đã nhận card âm thanh (có biểu tượng cái loa) .Em đã vào Control Pane/Hardware and Sound/Sound để xem nhưng không phát hiện ra điều gì .Em gõ lệnh "dxdiag" để kiểm tra nhưng không phát hiện thấy lỗi gì .Em đã thử cắm các cổng nhưng vẫn không có âm thanh.Trước đó em cài Windows XP SP2 vẫn có âm thanh bình thường.Không biết tại sao lại không có âm thanh khi cài Windows Vista Ultimate SP2,mong các anh pro giải đáp giúp em em cảm ơn nhiều lắm.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không thấy lỗi mà không có âm thanh thi bạn xem lại cổng kết nối loa.