Dùng loa Creative Ep 630 cho Ipod có được không?

Mọi người cho em hỏi dùng 2 em này với nhau có cho âm thanh tốt ko?Mong được mọi người tư vấn?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình IPod cho âm bass hơi yếu nên dùng EP 630 cũng là 1 cách ghép tốt : ) nhưng tốt nhất là nên để iPod ở EQ flat (Default), các EQ khác nghe không được tốt cho lắm. Chúc bạn thành công!
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Mà EP630 có độ nhậy rất cao nên khi gặp nguồn phát của iPod khi không bật nhạc sẽ có hiện tượng bị xè xè, hơi khó chịu, và âm treble của iPod khi đánh với EP630 nghe khá chói và mất hầu hết âm "s'' trong các bài hát. Bạn nên chọn lựa kỹ trước khi mua!