Máy tính của mình chỉ nghe được loa ngoài còn tai nghe nghe không được các bạn chỉ mình với ?

Máy tính của mình chỉ nghe được loa ngoài còn tai phone không nghe được làm sao sửa nó bây giờ??? các bạn chỉ mình với cảm ơn các bạn nhiều nhiều
HDC Việt Nam
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại tai phone xem jac cắm đúng không? Tai Phone của bạn còn dùng được không? hoặc xem lại thiết lập trong Sound Effect. Trung tâm sửa chữa máy tính HDC Địa chỉ : Số 8 ngõ 6 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - HN. Tel : (04)37920467 Mobile : 0978352143 Mail : hoanghop.fpt@gmail.com http://123raovat.net/928
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Máy ko nghe loa được ko phải vì driver có vấn đề chỉ cần uninstall đi xong cài lại driver là hết., 2 nguyên nhân : Loa ko tiếp xúc với main (Do dơ) ,hoặc loa bị hư, phí sữa chữa trên dưới 50k. Mình nghiêng về nguyên nhaan1 nhiều hơn . Bạn kiểm tra lại nhé! Chúc vui vẻ