Xin tư vấn, mua sound card 5.1 cho laptop, giá càng thấp càng tốt nhé ?

Xin các bác giúp em 1 số cái tên của sound card 5.1 phổ biến cho laptop với, thi thoảng em hay chơi game, và xem ít phim ảnh. Do kinh phí eo hẹp mà phòng cũng chật nên ko muốn mua hometheater, vì vậy nhờ các bác tư vấn cái sound card cho laptop để em sắm bộ loa nho nhỏ 5.1 của microlap về dùng. Thanks các bác trước.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
E dang dùng con car Soud Blade 5.1, thấy cũng bt nên khuyên bác là nếu chỉ để nghe nhạc xem phim bt thi ko nên mua dùng cả On của nó thôi. Nhưng nếu bác biết thưởng thức về âm thanh thì cũng thử cho biết. vì e thấy chẳng khác nhau là mấy...
Nguyễn Quang Hòa
Trả lời 13 năm trước

Giá :500.000vnd các bác nhé.

loại này có cổng cắm tín hiệu quang nhé.

CTY CHU VŨ
Trả lời 9 năm trước

Hi ban.

Nếu bạn muốn thưởng thức âm thanh và sử dụng loa 2.1 thì nên mua soudn creative blaster xfi go Pro 2.1.Còn nếu bạn sử dụng loa 5.1 thì nên mua sound blaster xfi surround 5.1 pro. Ban co thể vào trang www.chuvu.vn hoặc dt :093924 0939 Mr Yên để tư vấn nha.